Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nhiễm HIV

Thứ Năm, ngày 09/02/2017 12:45 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nhiễm HIV. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nhiễm HIV và chia sẻ thông tin nhiễm HIV trên 24H.
Tin tức mới nhất về nhiễm HIV

Em gọi anh ruột nhiễm HIV tấn công CSGT

Bị yêu cầu dừng xe, người em gọi anh ruột bị nhiễm HIV đang ngồi trên xe xuống tấn công khiến 1 CSGT bị trầy xước ở chân.
Xem tiếp

Gần 300 nghìn người Việt được cung cấp dịch vụ xét nghiệm HIV

Hơn 280.000 người dân Việt Nam đã được cung cấp dịch vụ xét nghiệm HIV và có thêm 15.000 người lớn và trẻ em được tham gia điều trị thuốc kháng virus.
Xem tiếp

Tin tức khác về nhiễm HIV

May mắn khó tin của người đàn ông nhiễm HIV

Khác với một số bệnh nhân có HIV luôn canh cánh trong mình sự mặc cảm, tự ti, không dám công khai tình trạng bệnh thì anh Thăng lại khá mạnh dạn khi nói về hành trình bị nhiễm HIV của mình và nghị lực vượt lên số phận để làm người có ích cho cộng đồng.
Xem tiếp

Người bị kết luận nhiễm HIV oan 19 năm yêu cầu bồi thường

Ngày 12-7, Trung tâm HIV/AIDS Bình Thuận đã mời ông Trần Ngọc Khanh (65 tuổi), người bị kết luận nhiễm HIV oan gần 19 năm qua đối thoại.
Xem tiếp

Công an quật ngã kẻ nhiễm HIV khống chế con tin

Công an tỉnh Nghệ An tổ chức trao thưởng cho anh Nguyễn Văn Điệp – Công an viên xã Diễn Bích (Diễn Châu) vì thành tích góp phần giải thoát an toàn cho con tin bị đối tượng nhiễm HIV dí dao vào cổ xảy ra trên địa bàn.
Xem tiếp

Chuyện tình đẹp của người mang “án oan” HIV 10 năm

Dù bị kết luận nhiễm HIV suốt 10 năm qua nhưng sức khỏe của anh Sửu vẫn rất bình thường.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7