Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nhan vien
Thứ Năm, ngày 19/11/2015 13:55 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nhan vien. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nhan vien và chia sẻ thông tin nhan vien trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về nhan vien

Xây dựng hay chống đối? “Anh làm tôi giật cả mình. Tại sao anh lại lớn tiếng như vậy? Ít ra thì cũng phải xem xét vấn đề một cách toàn diện và nhất là không võ đoán. Ở đời ai mà chẳng có lúc mắc phải sai lầm nhưng anh áp đặt lý do như vậy tôi thấy không thỏa đáng”...
Xem tiếp

Vì sao bạn làm mãi mà không được tăng lương? Một khi bạn đã hiểu được lý do tại sao mình không được nâng lương, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nó giúp bạn biết mình cần phải làm gì trong giai đoạn tiếp theo để cải thiện tình hình.
Xem tiếp

Tin tức khác về nhan vien

5 thói quen giao tiếp online nên từ bỏ ở công sở Thế giới công việc khác xa với môi trường trường lớp và giao tiếp thông thường. Đừng mong đợi mọi người sẽ chấp nhận các thói quen trẻ con của bạn. Từ bỏ 5 thói quen này và xây dựng cho mình hình ảnh một nhân viên chuyên nghiệp, tự tin và trưởng thành.
Xem tiếp

Làm gì để nhân viên không bất mãn? Trong một tổ chức có nhiều người, việc “9 người 10 ý” là đương nhiên. Người quản lý không thể làm vừa lòng hết thảy mọi người.
Xem tiếp

Tính cách nào phù hợp với công việc nào? Mỗi một tính cách sẽ phù hợp với mỗi một công việc. Nhận biết được tính cách mình phù hợp với công việc nào sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho mình một con đường đi phù hợp và đạt được thành công như mong đợi.
Xem tiếp

Nhân viên ôm tiền bỏ trốn, giám đốc tự tử Phát hiện nhân viên dưới quyền chiếm đoạt hơn 3,4 tỷ đồng của công ty để “nuôi bồ nhí”, ông giám đốc đi trình báo công an sau đó treo cổ tự sát...
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7