Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nhan su

Thứ Hai, ngày 20/02/2017 15:20 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nhan su. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nhan su và chia sẻ thông tin nhan su trên 24H.
Tin tức mới nhất về nhan su

13km đường sắt trên cao “ngốn” gần 700 nhân sự

681 nhân sự, bao gồm lái tàu, nhân viên trung tâm điều độ, nhân viên trung tâm ga, sửa chữa tàu, ga, đường ray… đã được tuyển dụng xong.
Xem tiếp

Nghỉ việc vì... lương quá cao

Trong năm qua, dự án xe tự lái của hãng công nghệ Google thất thoát không ít nhân tài. Ngoài sự thay đổi đội ngũ lãnh đạo, hoài nghi về chiến lược, ôm ấp giấc mơ khởi nghiệp riêng và sự lôi kéo của các công ty đối thủ, một nguyên nhân đáng kể khác được nhắc tới: Lương thưởng quá cao!
Xem tiếp

Tin tức khác về nhan su

Cô gái 8X chia sẻ nghề "thợ săn" nhân sự

Với kinh nghiệm tuyển được hơn 1.000 nhân sự trong quãng thời gian 5 năm trong nghề tuyển dụng, “thợ săn” 8X Nguyễn Thị Hồng Nhung có thể trông hồ sơ là bắt ngay được “hình dong” của ứng viên.
Xem tiếp

Bộ Công Thương phải hủy các quyết định nhân sự sai trái

Yêu cầu Ban Cán sự Đảng (BCSĐ) Bộ Công Thương khẩn trương chỉ đạo kiểm điểm, thi hành kỷ luật các tổ chức và cá nhân vi phạm theo quy định; thu hồi, hủy bỏ các quyết định sai trái trong công tác cán bộ của Bộ Công Thương.
Xem tiếp

Sắp bầu cử, tỉ phú Trump bất ngờ thay đổi nhân sự

Tỉ phú Trump vừa tuyển một quản lý và một giám đốc điều hành mới cho chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ của mình.
Xem tiếp

Ngân hàng Mỹ cắt giảm mạnh chi nhánh trên toàn quốc

Hàng nghìn cây ATM đã biến mất và hàng trăm chi nhánh của các ngân hàng Mỹ cũng có số phận tương tự chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7