nhà xã hội - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT nha xa hoi

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nhà xã hội

Thứ Năm, ngày 08/12/2016 13:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nhà xã hội. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nhà xã hội và chia sẻ thông tin nhà xã hội trên 24H.
Tin tức mới nhất về nhà xã hội

Vì sao nhà đầu tư không mặn mà với nhà xã hội?

Nhu cầu lớn, tiền tiết kiệm trong dân vẫn có, hệ thống chính sách tương đối hoàn thiện... vậy tại sao nhà đầu tư vẫn chưa mặn mà đối với phân khúc nhà ở xã hội?
Xem tiếp

Chính sách hỗ trợ người dân mua nhà ở XH đang gặp khó

Đã 4 tháng chính sách cho vay ưu đãi mua nhà ở xã hội với lãi suất 4,8%/năm ra đời nhưng đến nay vẫn không biết lấy nguồn tiền ở đâu để triển khai. Trong khi chỉ còn 3 tháng nữa chính sách này hết hiệu lực. Rất có thể, thêm một lần chính sách hỗ trợ người dân mua nhà ở xã hội bị đổ bể.
Xem tiếp

Tin tức khác về nhà xã hội

Chậm bố trí nguồn vốn cho vay ưu đãi mua nhà ở xã hội

Dù lãi suất để vay mua nhà ở xã hội đã có quy định 4,8%/năm, đối tượng và điều kiện được vay cũng đã được ban hành, nhưng đến nay, vốn cho vay vẫn chưa có.
Xem tiếp

Vốn cho nhà ở xã hội tắc ở đâu?

Vốn cho nhà ở xã hội (NƠXH) được quy định trong Luật Nhà ở và được Chính phủ chấp thuận mức lãi suất 4,8%/năm, nhưng không hiểu lý do gì giữa các bộ, ngành liên quan chưa đồng thuận thực hiện. Thiếu vốn khiến chương trình NƠXH bị ách tắc.
Xem tiếp

Thị trường bất động sản 2016: Nhà xã hội giữ ngôi đầu

Năm 2016 hứa hẹn là năm thành công của nhà ở xã hội (NƠXH). Phân khúc đất nền có khả năng tạo sóng sau nhiều năm đóng băng.
Xem tiếp

Nhà xã hội nguy cơ chết yểu cùng gói 30.000 tỷ

Theo lãnh đạo Bộ Xây dựng, việc chậm giải ngân gói 30.000 tỷ đồng một phần là do không có nhiều dự án nhà ở xã hội. Trong số đó có những dự án tuy có vị trí đẹp, thậm chí đã khởi công rầm rộ, nhưng đến nay vẫn bỏ hoang. Nếu không được triển khai trước khi gói 30.000 tỷ khóa sổ, những dự án này có thể chết yểu.
Xem tiếp

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7