Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nha vuon

Chủ Nhật, ngày 29/01/2017 11:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nha vuon. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nha vuon và chia sẻ thông tin nha vuon trên 24H.
Tin tức mới nhất về nha vuon

Nhà vườn "kỳ lạ" ở Tây Nguyên

Những nhà vườn trên chợ hoa TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) có những nét rất riêng khi họ mang cả cây lúa cây ngô vào chậu cảnh bán chơi Tết, có hộ quyết không bán phá giá hoa cảnh dù chấp nhận om hàng đến sau Tết.
Xem tiếp

Hoa Đà Lạt khan hiếm dịp 20-10

Những ngày này, giá các loại hoa tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) tăng mạnh, nhiều loại như hồng, lily, cẩm tú cầu… trở nên khan hiếm, không còn hàng để cung cấp cho thị trường.
Xem tiếp

Tin tức khác về nha vuon

Nhà vườn không dám nhận mai tiền tỷ về chăm sóc

Chăm sóc mai 1 năm, đến Tết giao lại cho chủ thì những nhà vườn đã có thể thu lợi số tiền lên đến 1/3 giá trị cây. Tuy nhiên, năm nay, phần lớn các nhà vườn, nghệ nhân trồng mai không dám nhận chăm sóc những cây có giá trị cao.
Xem tiếp

Làng mai nhộn nhịp vào vụ Tết

3 tuần trước Tết Nguyên đán 2016, các nhà vườn đang tất bật chuẩn bị để trình làng vụ mai tết được cho là sẽ thành công nhất trong nhiều năm trở lại đây
Xem tiếp

Loại cam cho thu nhập tiền tỷ đang bị mạo danh?

Sau Lễ hội cam Cao Phong - Hòa Bình (28/11), số lượng khách đến các vườn cam của huyện này luôn trong cảnh đông vui như trẩy hội. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng, loại cam cho các hộ dân tiền tỷ đã bị mạo danh trên thị trường.
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7