Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Nhà Trắng
Thứ Sáu, ngày 20/11/2015 08:02 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Nhà Trắng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Nhà Trắng và chia sẻ thông tin Nhà Trắng trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Nhà Trắng

Những siêu xe bảo vệ ông chủ Nhà Trắng đình đám nhất Ông chủ Nhà Trắng luôn được Cơ quan mật vụ Mỹ bảo vệ nghiêm ngặt bằng những siêu xe chống đạn “khủng”, nhất là sau vụ ám sát hụt Tổng thống Franklin Roosevelt khi đang đi xe.
Xem tiếp

Hương vị buổi sáng ở thành phố biển Nha Trang Hãy cùng nhân vật Vũ Hiệp và Minh Nhật trải nghiệm những hương vị buổi sáng ở thành phố biển Nha Trang.
Xem tiếp

Tin tức khác về Nhà Trắng

Bên trong tòa nhà nổi tiếng nhất thế giới Nhà Trắng là trung tâm chỉ huy đầu não toàn nước Mỹ có gần 17.000 nhân viên và là nơi ở của người quyền lực nhất hành tinh: Tổng thống Barack Obama.
Xem tiếp

Lầu Năm góc đề xuất tuần tra Biển Đông nhiều tháng trước Việc điều khu trục hạm USS Lassen tuần tra Biển Đông thách thức các tuyên bố chủ quyền của Trung Quốc đầu tuần này của Mỹ vốn được Lầu Năm góc đề xuất nhiều tháng trước. Tuy nhiên, Nhà Trắng và Bộ Ngoại giao Mỹ nhiều lần trì hoãn phê duyệt, khiến Lầu Năm góc thất vọng.
Xem tiếp

Mỹ thay đổi chiến lược chống IS: Dùng đặc nhiệm đột kích Một trong những điểm mới trong chiến lược chống IS của Mỹ là sẽ tham chiến ở mặt đất cùng với quân đội liên minh và dùng các nhóm đặc nhiệm chống lại IS thông qua các đợt đột kích.
Xem tiếp

Chùa đá Việt lọt top công trình tín ngưỡng ấn tượng TG Chùa đá Nha Trang vừa được vinh danh là 1 trong 9 công trình tín ngưỡng đẹp nhất thế giới.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7