Nha Trang - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về Nhà Trắng

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Nhà Trắng

Thứ Hai, ngày 21/11/2016 17:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Nhà Trắng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Nhà Trắng và chia sẻ thông tin Nhà Trắng trên 24H.
Tin tức mới nhất về Nhà Trắng

Trump có "dứt" được kinh doanh sau khi vào Nhà Trắng?

Gần đây, khi dư luận dấy lên mối lo ngại ông Donald Trump kết hợp nhiệm vụ chính trị và lợi ích kinh doanh, các cố vấn cao cấp nhất của Trump đã phải lên tiếng.
Xem tiếp

Nhiếp ảnh gia Nhà Trắng nói gì sau 8 năm chụp Obama?

Pete Souza đã chụp hơn 2 triệu bức ảnh của Tổng thống Mỹ Obama, từ những bức ảnh mang tính lịch sử đến những bức ảnh đời thường giản dị.
Xem tiếp

Tin tức khác về Nhà Trắng

4.000 quan chức chính quyền Obama phải từ chức

Giám đốc Cơ quan tình báo Mỹ James Clapper là người đầu tiên nộp đơn từ chức sau thông điệp yêu cầu toàn bộ quan chức trong chính quyền Obama rời nhiệm sở vào ngày 20.1.2017.
Xem tiếp

Ai quản lý Facebook của ông Obama khi rời Nhà Trắng?

Rời nhiệm sở vào tháng 1.2017, toàn bộ tài khoản mạng xã hội Facebook, Twitter, Instagram của ông Obama được chuyển giao cho ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton hoặc Donald Trump.
Xem tiếp

Bất đồng nảy lửa khi Trump chọn các nhân vật quyền lực

Donald Trump đang trong quá trình chọn những vị trí quan trọng trong nội các, và theo CNN, tổng thống Mỹ mới đắc cử có thể coi trọng lòng trung thành hơn kinh nghiệm
Xem tiếp

Trump phản đối chính quy định giúp ông vào Nhà Trắng

Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump mới đây đã bày tỏ quan điểm về hệ thống phiếu bầu đại cử tri, vốn là chìa khóa giúp ông giành chiến thắng.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7