nha o xa hoi - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT nha o xa hoi

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nha o xa hoi

Thứ Bảy, ngày 20/08/2016 08:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nha o xa hoi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nha o xa hoi và chia sẻ thông tin nha o xa hoi trên 24H.
Tin tức mới nhất về nha o xa hoi

Nhà ở xã hội sẽ được cấp sổ đỏ ngay

20/08/2016 08:00:00 Với quy định mới nhất, chủ đầu tư các dự án nhà ở xã hội sẽ chỉ phải xây dựng giá 1 lần rồi trình Sở Xây dựng phê duyệt và đây sẽ là giá bán mà sau này không phải quyết toán nữa.
Xem tiếp

Mua nhà ở XH phải gửi tiết kiệm: Có ép người nghèo?

Trước quy định người vay mua nhà ở xã hội phải gửi tiết kiệm hàng tháng đang gây nhiều lo lắng cho người dân, còn chuyên gia thì cho rằng không cần thiết và mức gửi vài triệu đồng mỗi tháng là bất hợp lý, quá sức với người thu nhập thấp…
Xem tiếp

Tin tức khác về nha o xa hoi

“Cấm cửa” doanh nghiệp trục lợi nhà ở xã hội

Trước những ý kiến cho rằng, việc giao cho chủ đầu tư toàn quyền xét duyệt đang là kẽ hở lớn cho việc lợi dụng chính sách nhà ở xã hội (NƠXH) kéo theo việc để lọt những trường hợp người giàu tranh phần người nghèo, đại diện Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, sẽ kiến nghị để điều chỉnh cơ chế chính sách cho phù hợp với thực tế. Riêng về chủ đầu tư vi phạm sẽ bị cho vào danh
Xem tiếp

Phải gửi tiết kiệm 12 tháng: Gây khó cho người mua nhà ở XH?

Gói vay ưu đãi với lãi suất 4,8%/năm được xem là chính sách cần thiết để nối tiếp gói 13.000 tỷ để người thu nhập thấp có thể vay và mua, thuê nhà ở xã hội.
Xem tiếp

Có sổ tiết kiệm mới được vay mua nhà ở xã hội: Thêm “giấy phép con”?

Từ ngày 15/8, đối tượng vay mua nhà ở xã hội (NƠXH) ngoài đáp ứng điều kiện giống gói 30.000 tỷ đồng (vay ưu đãi) phải có sổ tiết kiệm tại chính ngân hàng cho vay. Người mua nhà lo lắng vì phải thêm giấy phép con; trong khi cơ quan quản lý nhà nước cho rằng, điều kiện trên nhằm ràng buộc trách nhiệm của người vay với ngân hàng.
Xem tiếp

Nhà ở xã hội: Đa dạng hóa kênh huy động mới đủ nguồn

Nhiều ưu đãi được áp dụng với các đối tượng vay mua nhà ở xã hội theo chương trình mới đây của Chính phủ giao cho Ngân hàng Chính sách thực hiện. Tuy nhiên, lo nhất của Ngân hàng là lấy đâu vốn để cho vay trong khi tiền Nhà nước ngày một eo hẹp. Đa dạng hóa các kênh huy động là giải pháp!
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

TIN TỨC 24H , AN NINH HINH SU,  BONG DA, Nhac treTin tức trong ngày, CƯỜI 24HBóng đá 24HTin an ninh hình sựTIN PHAP LUAT , TIN TUC MOITin tức thể thao 24h, TIN CHUYEN NHUONG MOI NHATPhim hay, nghe nhacCa nhạc - MTVTai Nhac, Gia vangLịch thi đấu Bóng ĐáTIN GIẢI TRÍ 24HTIN TỨC MỚI NHẤT, LICH THI DAU OLYMPIC 2016, OLYMPIC RIO 2016BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG OLYMPIC 2016

X
CNT2T3T4T5T6T7