Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nhà đầu tư nước ngoài
Thứ Tư, ngày 30/09/2015 15:12 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nhà đầu tư nước ngoài. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nhà đầu tư nước ngoài và chia sẻ thông tin nhà đầu tư nước ngoài trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về nhà đầu tư nước ngoài

“Nếu đóng cửa như thời bao cấp thì nền kinh tế rất trì trệ!” “Việt Nam cam kết cải thiện hơn nữa môi trường kinh doanh để tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài làm ăn dài hạn tại Việt Nam”.
Xem tiếp

Đại gia dầu mỏ Ả Rập Saudi phải đi vay tiền Lãnh đạo Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) nhưng hiện tại Ả Rập Saudi đang phải đối mặt với lỗ hổng ngân sách lớn, thậm chí phải đi vay tiền từ các nhà đầu tư nước ngoài.
Xem tiếp

Tin tức khác về nhà đầu tư nước ngoài

Báo Nhật "ca ngợi" BĐS Việt Nam đang trên đà thăng hoa Nikkei - một tờ báo của Nhật Bản vừa có bài viết đánh giá về thị trường bất động sản của Việt Nam. Theo đó, tờ báo Nhật "ca ngợi" bất động sản Việt Nam đang trên đà thăng hoa và nền kinh tế Việt Nam đang đạt được những triển vọng lạc quan.
Xem tiếp

Uber được định giá 50 tỷ USD, "vượt mặt" Facebook Công ty quản lý ứng dụng gọi taxi Uber vừa khép lại vòng gọi vốn mới, giúp giá trị của công ty này đạt mức… 50 tỷ USD, khiến Facebook không còn là công ty duy nhất trên thế giới có giá trị đạt mức này trước khi niêm yết cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO).
Xem tiếp

Đại gia Myanmar xuất chiêu, bầu Đức choáng “Vụ này chỉ có một không hai. Xưa giờ ở Việt Nam tôi chưa bao giờ đụng hàng” – bầu Đức vừa bước lên máy bay, vừa lẩm bẩm một câu chuyện mà theo ông, ở Việt Nam chưa hề xảy ra. Có vẻ như khi đại gia Myanmar xuất chiêu, bầu Đức bị choáng toàn tập.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7