nhà đầu tư nước ngoài - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT nha dau tu nuoc ngoai

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nhà đầu tư nước ngoài

Thứ Tư, ngày 24/02/2016 08:11 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nhà đầu tư nước ngoài. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nhà đầu tư nước ngoài và chia sẻ thông tin nhà đầu tư nước ngoài trên 24H.
Tin tức mới nhất về nhà đầu tư nước ngoài

Kịch bản nào cho bất động sản năm 2016?

Năm 2016, xét về bất động sản thương mại đang hoạt động, bất động sản văn phòng sẽ tiếp tục là mục tiêu chính. TP.HCM và Hà Nội vẫn là thị trường nhận được nhiều sự quan tâm, thu hút thêm nguồn vốn đầu tư nước ngoài mới một khi TPP có hiệu lực.
Xem tiếp

Chứng khoán, ngân hàng, BĐS: Ngóng chờ vốn ngoại

Kinh tế Việt Nam hội nhập sâu rộng với thế giới. Những lĩnh vực như bất động sản, chứng khoán, ngân hàng, may mặc, điện tử, nông nghiệp, đang hứa hẹn sẽ nhận được nhiều quan tâm của nhà đầu tư nước ngoài trong năm 2016 và hút vốn mạnh.
Xem tiếp

Tin tức khác về nhà đầu tư nước ngoài

Doanh nghiệp lại bị làm khó!

Nhiều nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục phản ứng quy định về nhập khẩu máy móc, thiết bị đã qua sử dụng của Bộ Khoa học và Công nghệ
Xem tiếp

“Nếu đóng cửa như thời bao cấp thì nền kinh tế rất trì trệ!”

“Việt Nam cam kết cải thiện hơn nữa môi trường kinh doanh để tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài làm ăn dài hạn tại Việt Nam”.
Xem tiếp

Đại gia dầu mỏ Ả Rập Saudi phải đi vay tiền

Lãnh đạo Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) nhưng hiện tại Ả Rập Saudi đang phải đối mặt với lỗ hổng ngân sách lớn, thậm chí phải đi vay tiền từ các nhà đầu tư nước ngoài.
Xem tiếp

Báo Nhật "ca ngợi" BĐS Việt Nam đang trên đà thăng hoa

Nikkei - một tờ báo của Nhật Bản vừa có bài viết đánh giá về thị trường bất động sản của Việt Nam. Theo đó, tờ báo Nhật "ca ngợi" bất động sản Việt Nam đang trên đà thăng hoa và nền kinh tế Việt Nam đang đạt được những triển vọng lạc quan.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày,  Bóng đá 24H,  Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Phim hay, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Lịch thi đấu Bóng Đá, THOI TRANG 2016TIN GIẢI TRÍ 24H, TUYEN SINH 2016, Viet Nam vs Syria

X
CNT2T3T4T5T6T7