nha co - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về nha co

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nha co

Thứ Ba, ngày 15/11/2016 13:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nha co. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nha co và chia sẻ thông tin nha co trên 24H.
Tin tức mới nhất về nha co

Lo sợ sống trong chung cư "cổ" Long Hưng

Chung cư 47 Long Hưng (quận Tân Bình, TP HCM) hiện đã xuống cấp có nguy cơ sụp đổ bất cứ lúc nào nhưng người dân vẫn sinh sống với điều kiện sinh hoạt rất khó khăn và nguy hiểm.
Xem tiếp

Tiếng kêu cứu từ những căn nhà cổ giữa Thủ đô

Hà Nội hiện vẫn còn hàng trăm ngôi nhà, biệt thự cổ đang rơi vào tình trạng xuống cấp, cũ nát. Tuy nhiên, việc tu sửa những ngôi nhà này đối với các hộ dân đang sinh sống ở đây gặp nhiều khó khăn, bởi những ngôi nhà cổ này không chỉ là nơi sinh sống của các hộ dân mà còn mang những giá trị kiến trúc lịch sử và văn hóa.
Xem tiếp

Tin tức khác về nha co

HN: 180 căn nhà cổ chờ sập uy hiếp tính mạng người dân

Theo Ban quản lý phố cổ Hà Nội, hiện có 180 công trình xuống cấp, có yếu tố nguy hiểm. Tuy nhiên việc di dời, sửa chữa rất khó khăn vì có những căn hộ có tới 2-3 người sở hữu hoặc có những nhà sập xệ nhưng nghèo quá không có tiền sửa...
Xem tiếp

Tim đập, chân run sống trong nhà cổ giữa Thủ đô

Vụ sập nhà 4 tầng tại số 43 phố Cửa Bắc (Hà Nội) sáng nay khiến người dân đang sống trong các căn nhà và biệt thự cổ đứng ngồi không yên.
Xem tiếp

Khốn khổ sống trong dãy nhà cổ thời Pháp giữa lòng SG

Người sống trong dãy nhà từng được cơ sở sản xuất nước mắm Liên Thành (đại lộ Võ Văn Kiệt, quận 1, TP HCM) xây dựng thời Pháp đang hồi hộp từng ngày
Xem tiếp

Cận cảnh ngôi nhà cổ hơn 200 tuổi giữa lòng Sài Gòn

Nằm lọt thỏm dưới những hàng cây cao tỏa bóng mát, nhà nguyện nằm trong khuôn viên Tòa Tổng Giám mục TP.HCM, tọa lạc tại 180 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3 được xem là ngôi nhà cổ nhất Sài Gòn hiện nay.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7