nguyen vong bo sung - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về nguyen

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nguyen vong bo sung

Thứ Sáu, ngày 16/09/2016 14:48 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nguyen vong bo sung. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nguyen vong bo sung và chia sẻ thông tin nguyen vong bo sung trên 24H.
Tin tức mới nhất về nguyen vong bo sung

Các trường quân đội tiếp tục tuyển sinh nguyện vọng bổ sung

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 đào tạo đại học, cao đẳng hệ quân sự dao động từ 20-23,5 điểm.
Xem tiếp

Danh sách các trường công bố xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 2016

Dưới đây là danh sách các trường Đại học – Cao đẳng đã công bố chỉ tiêu và điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 năm 2016 (Nguyện vọng 2). Diemthi.24h.com.vn sẽ liên tục cập nhật nhanh chóng và đầy đủ nhất danh sách trường công bố xét tuyển bổ sung đợt 1 2016 để quý phụ huynh và thí sinh tiện theo dõi.
Xem tiếp

Tin tức khác về nguyen vong bo sung

20 trường ĐH, CĐ tiếp tục xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Bộ GD&ĐT vừa chính thức công bố danh sách 20 trường ĐH, CĐ tiếp tục tuyển sinh đợt thứ tư. Từ bảng thống kê đăng ký danh sách tuyển sinh ĐH, CĐ mà Bộ GD&ĐT công bố ngày 24/9 thì đến lúc này đã tăng thêm 7 trường.
Xem tiếp

Ngày cuối xét nguyện vọng bổ sung: “Dài cổ” chờ thí sinh

Trong 10 ngày xét tuyển (từ 11.9 đến 21.9), lượng thí sinh đến nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS) đợt 2 tại các trường ngoài công lập khá ít. Theo nhận định của các trường, nguồn tuyển đã “cạn” nhưng do còn thiếu chỉ tiêu nên vẫn phải tiếp tục xét tuyển đợt 3 với tâm lý: “Vớt” được thí sinh nào hay thí sinh đó…
Xem tiếp

Nhiều trường tiếp tục xét tuyển nguyện vọng đợt 3

Sau 2 đợt xét tuyển, nhiều trường ĐH-CĐ ngoài công lập khu vực phía Nam chỉ tuyển được từ 30%-70% chỉ tiêu, vì vậy các trường tiếp tục tổ chức xét tuyển nguyện vọng đợt 3 với hàng nghìn chỉ tiêu từ ngày 11.9 đến hết ngày 21.9.
Xem tiếp

Xét tuyển nguyện vọng đợt 3: Vẫn còn hàng nghìn cơ hội cho thí sinh

Từ ngày 11-21.9, các trường ĐH, CĐ nhận đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 3. Theo Bộ GD-ĐT, đến thời điểm này, cả nước này vẫn còn 170 trường thiếu chỉ tiêu.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7