nguoi lao dong - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT nguoi lao

 >> 

nguoi lao dong - nguoi lao dong

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nguoi lao dong
Thứ Hai, ngày 01/09/2014 08:43 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nguoi lao dong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nguoi lao dong và chia sẻ thông tin nguoi lao dong trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về nguoi lao dong

Từ tháng 9, thêm nhiều chính sách có hiệu lực Từ tháng 9-2014, nhiều quy định, chính sách sẽ đi vào cuộc sống, như: Vi phạm về bán hàng đa cấp bị phạt đến 100 triệu đồng; thủ tục tuyển lao động Việt Nam làm việc cho tổ chức, cá nhân nước ngoài…
Xem tiếp

Người lao động: "Chúng tôi không cần tăng lương" “Tăng lương lên 3,1 triệu đồng với thời buổi kinh tế thị trường hiện nay cũng không đủ. Thấy lương công nhân được tăng, tất cả những thứ phục vụ cho công nhân cũng tăng lên”, độc giả Ngô Duy Phương cho biết.
Xem tiếp

Tin tức khác về nguoi lao dong

Tiền lương tại Việt Nam đang tăng mạnh Dù tiền lương tăng mạnh nhưng năng suất lao động của Việt Nam cũng ở hàng thấp nhất khu vực.
Xem tiếp

Không nâng tuổi nghỉ hưu lên 62 với nam và 60 với nữ Chính phủ đề xuất tăng tuổi nghỉ hưu lên 62 tuổi với nam và 60 tuổi với nữ do lo vỡ quỹ bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, đề nghị này không được đồng tình bởi cơ quan thẩm định.
Xem tiếp

Dùng "xã hội đen" trong tranh chấp kinh tế Theo thông tin phản ánh của người lao động tại nhà máy gạch Tuylen tỉnh Thái Bình, trong thời gian qua do tranh chấp kinh tế một công ty bên ngoài đã kéo đến chiếm trụ sở, đập phá sử dụng cả đối tượng lạ mặt nghi ngờ là xã hội đen trấn áp người lao động.
Xem tiếp

Hạ tầng xã hội các khu công nghiệp Hệ thống hạ tầng xã hội như: nhà ở, chợ, nhà trẻ, trường học, cơ sở khám chữa bệnh ở các khu công nghiệp trên toàn quốc rất yếu kém và không đáp ứng được nhu cầu của người lao động.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TAI NAN XE KHACH O LAO CAI, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH
X
CNT2T3T4T5T6T7