nguoi lao dong - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT nguoi lao dong

 >> 

nguoi lao dong - nguoi lao dong

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nguoi lao dong
Thứ Năm, ngày 18/12/2014 10:58 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nguoi lao dong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nguoi lao dong và chia sẻ thông tin nguoi lao dong trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về nguoi lao dong

Doanh nghiệp không được nợ lương, thưởng Tết Ngày 17/12, một lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH cho biết, dù có khó khăn, doanh nghiệp cũng không được phép nợ lương, thưởng Tết của người lao động (NLĐ).
Xem tiếp

Thưởng Tết năm nay ra sao? Thưởng Tết luôn là khoản tiền được người lao động (NLĐ) quan tâm nhất mỗi khi năm hết Tết đến. Theo dự báo, thưởng Tết năm nay cũng chỉ ở mức khiêm tốn do tình hình kinh tế và hoạt động của doanh nghiệp vẫn còn nhiều khó khăn.
Xem tiếp

Tin tức khác về nguoi lao dong

Người LĐ được vay 50 triệu từ Quỹ quốc gia về việc làm Người lao động có thể vay tối đa 50 triệu đồng, cơ sở sản xuất kinh doanh được vay 1 tỷ đồng từ Quỹ quốc gia về việc làm.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAYLICH AFF CUP 2014TIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH,  LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014, GIANG SINH 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7