{VIET-HOA-CHU-CAI-DAU}nguoi lao dong{VIET-HOA-CHU-CAI-DAU} - Tin

 >> 

người lao động - nguoi lao dong

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề người lao động
Thứ Năm, ngày 21/05/2015 10:41 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề người lao động. Mời các bạn đón đọc các bài viết về người lao động và chia sẻ thông tin người lao động trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về người lao động

Chính phủ đề xuất NLĐ được hưởng BHXH một lần Sáng 21-5, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ báo cáo QH về Điều 60 Luật BHXH, Bộ trưởng LĐ-TB-XH Phạm Thị Hải Chuyền đề nghị sửa điều này theo hướng cho phép NLĐ được hưởng BHXH một lần như Luật BHXH năm 2006.
Xem tiếp

Tăng lương cán bộ, công chức, người lao động từ 2016 Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh vừa ban hành quyết định phân công triển khai nghiên cứu và thực hiện chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội và ưu đãi người có công, trong năm 2015.
Xem tiếp

Tin tức khác về người lao động

Nghề hầm than - Làm công “3 không” Không ký hợp đồng lao động, không có bảo hộ lao động, không nghỉ lễ… Đó là hoàn cảnh của nhiều lao động (LĐ) làm việc tại các lò hầm than củi ở tỉnh Hậu Giang.
Xem tiếp

Đảm bảo mức sống cho người lao động khi về già Đó là ý kiến của nhiều đại biểu tham gia hội thảo “Bảo đảm an sinh xã hội cho người dân: Triển vọng và thách thức” do Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội phối hợp với Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức tại Đà Nẵng ngày 10.4.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h,SEA GAMES 28LỊCH SEAGAME 28 VIỆT NAMTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, BONG DA, CƯỜI 24H,  NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, U23 Viet Nam, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYCHAMPIONS LEAGUE 2015, BONG DA SEAGAME 28 TIN TRONG NGAY MOI NHATKET QUA BONG DA, SEAGAME 28LICH SEAGAME 28, LICH THI DAU BONG DA SEAGAME 28, LICH THI DAU SEAGAME 28
X
CNT2T3T4T5T6T7