Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nguoi lao dong
Thứ Năm, ngày 28/01/2016 10:50 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nguoi lao dong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nguoi lao dong và chia sẻ thông tin nguoi lao dong trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về nguoi lao dong

Bộ Công thương tinh giản gần 200 biên chế trong năm 2015 Trong năm 2015 Bộ Công thương đã thực hiện tinh giản 199 biên chế đối với các công chức, viên chức và người lao động thuộc Bộ.
Xem tiếp

Thưởng Tết: Kẻ cười, người mếu Thưởng Tết là đạo lý, là sự tri ân của doanh nghiệp đối với người lao động sau một năm làm việc vất vả. Thế nhưng, trong khi nhiều đơn vị cố gắng thưởng thấp nhất bằng 1 tháng lương thì không ít ông chủ… ngó lơ.
Xem tiếp

Tin tức khác về nguoi lao dong

Hôm nay, hàng triệu người lao động được tăng lương Từ 1.1.2016, mức lương tối thiểu sẽ tăng từ 250.000-400.000 đồng; tăng trung bình khoảng 12.4%.
Xem tiếp

BHXH Việt Nam giải đáp thắc mắc về mức đóng bảo hiểm mới Người có thẻ BHYT được thụ hưởng các dịch vụ khám chữa bệnh tiên tiến, hiện đại ngay trên địa bàn và được cơ quan BHXH thanh toán, tăng quyền lợi của người có thẻ BHYT.
Xem tiếp

Ai sẽ được sang Hàn Quốc làm việc? Trong năm 2016, chương trình tái nhập cảnh Hàn Quốc tiếp tục áp dụng. Trung tâm Lao động Ngoài nước (Colab) trả lời một số thắc mắc của bạn đọc về chương trình này.
Xem tiếp

Thu thêm tiền đóng BHXH, người lao động lợi hay thiệt? Tiền thưởng, phụ cấp xăng xe, tiền ăn trưa, trợ cấp tai nạn... sẽ không được tính vào tiền đóng bảo hiểm xã hội (BHXH).
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7