Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nguoi giau

Thứ Ba, ngày 21/02/2017 08:30 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nguoi giau. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nguoi giau và chia sẻ thông tin nguoi giau trên 24H.
Tin tức mới nhất về nguoi giau

Những dấu hỏi về sự giàu có của người giàu Việt

Không chỉ số lượng người giàu tăng nhanh trong những năm gần đây làm cho mọi người quan tâm mà vấn đề chính nằm ở chỗ nguồn gốc của sự giàu có đó là từ đâu? Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan nhận định.
Xem tiếp

6 dấu hiệu cho thấy bạn là người giàu có

Giàu có là một khái niệm mang tính tương đối. Có người nghĩ rằng, giàu có là phải nằm trong 1% những người có thu nhập cao nhất ở các thành phố lớn. Người lại cho rằng, phải mua được biệt thự xa hoa lộng lẫy hoặc du lịch khắp nơi mới là giàu. Tuy nhiên, những suy nghĩ đó chưa hẳn là đúng đắn.
Xem tiếp

Tin tức khác về nguoi giau

[Đồ họa] Đằng sau thú chơi ngông kỳ dị của tỷ phú Anh

Đằng sau thú chơi ngông kỳ dị của tỷ phú nổi tiếng người Anh là cả một chặng đường đầy chông gai và nghị lực phi thường.
Xem tiếp

Suy nghĩ người giàu và người nghèo khác nhau thế nào?

Người nghèo thường hay nghi ngờ trong khi người giàu lại luôn tin tưởng vào những gì họ nhìn thấy và cảm nhận.
Xem tiếp

Những thói xấu khiến bạn "nghèo từng giây"

Thời gian không phải là bất công. Tất cả mọi người đều có 24 giờ mỗi ngày, người giàu chỉ đơn giản là chọn cách dùng thời gian khác đi, làm việc đẻ ra tiền...
Xem tiếp

6 nguyên tắc đơn giản nhất để giàu có

Những người giàu có nhất luôn giao thiệp với những người tài năng hoặc cùng chung lý tưởng. Sự kết hợp của nhiều cái đầu thông minh đương nhiên sẽ tạo ra sức mạnh lớn hơn rất nhiều...
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7