nguoi dong tinh - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT nguoi dong

 >> 

nguoi dong tinh - nguoi dong tinh

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nguoi dong tinh
Thứ Năm, ngày 03/07/2014 15:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nguoi dong tinh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nguoi dong tinh và chia sẻ thông tin nguoi dong tinh trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về nguoi dong tinh

Sinh viên đồng tính bị cô giáo “bêu” trước lớp Bị kỳ thị ngay trong chính gia đình và nhà trường, bị cả xã hội xa lánh và coi như không tồn tại, những người chuyển giới vẫn nuốt nước mắt vào trong và cố gắng sống tiếp.
Xem tiếp

TOP 3 người đồng tính "hot" không cần scandal Bảo Bảo của BB&BG vẫn được fan yêu mến dù công khai người yêu đồng giới. Tú Lơ Khơ lại nổi lên với hình ảnh một cô gái xinh đẹp và có nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.
Xem tiếp

Tin tức khác về nguoi dong tinh

Ngày Quốc tế hạnh phúc và vở kịch đồng tính Vở kịch “Chấm hỏi – chấm than” với nội dung chống kỳ thị người đồng tính đã đến với các bạn sinh viên Đà Nẵng trong ngày “Quốc tế hạnh phúc” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.
Xem tiếp

Bắt kẻ dâm ô hàng loạt bé trai lang thang Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) vừa bắt giữ một đối tượng có hành vi dâm ô với hàng loạt trẻ em nam.
Xem tiếp

Người chuyển giới đang dần... tự sát Có một thực tế phũ phàng là đa số những người chuyển giới ở Việt Nam đều rơi vào tình trạng không có chế độ "bảo hành" sau phẫu thuật. Họ phải tự tìm thuốc hooc môn về tiêm cho mình, một việc gây nhiều tổn hại sức khỏe.
Xem tiếp

Tâm sự thầm kín trong gia đình cô gái đồng tính Khi nó đã trở thành người đồng tính với mái tóc ngắn và quần áo kiểu nam tính, tôi tự hỏi: “Chúng tôi đã làm điều gì sai mà con trở nên như thế này?”.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7