Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nguoi cao tuoi

Thứ Ba, ngày 13/09/2016 14:44 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nguoi cao tuoi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nguoi cao tuoi và chia sẻ thông tin nguoi cao tuoi trên 24H.
Tin tức mới nhất về nguoi cao tuoi

Cẩn trọng với rối loạn nhịp tim ở người cao tuổi

Ngày 13-9, BV ĐH Y Dược TP.HCM cho biết nơi đây vừa tiếp nhận trường hợp bệnh nhân Lê Thị M (1942), ngụ Cai Lậy, Tiền Giang. Bệnh nhân được nhập cấp cứu một cách rất tình cờ.
Xem tiếp

Mỗi người cao tuổi mắc 6 bệnh, thiếu hệ thống chăm sóc y tế riêng

Theo dự báo, khoảng 15 – 20 năm nữa, Việt Nam sẽ chuyển sang cơ cấu dân số già, dân số già gánh theo nhiều nỗi lo về gánh nặng cho hệ thống y tế. Không những thế, người cao tuổi còn thiếu 1 hệ thống chăm sóc riêng, chưa có nhiều bệnh viện lão khoa.
Xem tiếp

Tin tức khác về nguoi cao tuoi

Cụ ông 85 tuổi lọt top kỷ lục TG nhờ 4 lần leo Fansipan

Cụ ông Huỳnh Văn Ráng từng 4 lần chinh phục đỉnh Fansipan vừa lọt top 10 ý chí kỷ lục của người cao tuổi TG.
Xem tiếp

Tốc độ già hóa dân số ở Việt Nam nhanh nhất thế giới!

Chỉ số già hóa là 43,5%, Việt Nam chỉ mất khoảng 20 năm để chuyển từ giai đoạn “già hóa dân số” sang “dân số già”. Tốc độ này được nhận định là nhanh nhất thế giới.
Xem tiếp

Những điều bắt buộc phải biết về người cao tuổi

Bên cạnh những thay đổi về thể chất và sinh lý, tâm lý còn là vấn đề hết sức quan trọng đối với người cao tuổi (NCT). Bởi trong các giai đoạn của cuộc sống, NCT rơi vào giai đoạn không phải làm gì mà là giai đoạn thụ hưởng kết quả đạt được từ trước mang lại.
Xem tiếp

Tỉ lệ người thọ trên 100 tuổi ở VN cao hơn Hàn Quốc

Ngày 23-11, Tổng cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ - Bộ Y tế) tổ chức hội thảo báo chí với chủ đề “Cộng đồng chung tay chăm sóc người cao tuổi”.
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7