nguoi cao tuoi - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT nguoi cao

 >> 

nguoi cao tuoi - nguoi cao tuoi

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nguoi cao tuoi
Thứ Năm, ngày 31/07/2014 09:50 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nguoi cao tuoi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nguoi cao tuoi và chia sẻ thông tin nguoi cao tuoi trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về nguoi cao tuoi

Bí quyết sống trường thọ của cụ bà cao tuổi nhất VN Sống qua 3 thế kỷ, cụ Nguyễn Thị Trù (121 tuổi, ngụ ấp 5, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TPHCM) vừa mới được tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục là cụ bà sống lâu nhất Việt Nam. Để đạt tới độ tuổi đại thượng thọ như vậy, cụ Trù có một bí quyết sống cho riêng mình.
Xem tiếp

Cụ bà cao tuổi nhất Việt Nam: Có cả trăm con cháu Dù đạt tới độ đại thượng thọ, 121 tuổi nhưng cụ bà Nguyễn Thị Trù ở xã Đa Phước (Bình Chánh, TP.HCM) còn lưu lại trên gương mặt, cử chỉ nét tinh anh.
Xem tiếp

Tin tức khác về nguoi cao tuoi

Cụ bà 121 tuổi lập kỷ lục người cao tuổi nhất VN Mới đây, tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã xác lập lần 2 cho cụ Trù là người cao tuổi nhất Việt Nam với 121 tuổi. Trong thời gian tới, tổ chức Kỷ lục Việt Nam sẽ đề xuất với tổ chức Kỷ lục châu Á và tổ chức Kỷ lục thế giới (Guinness) xác lập kỷ lục cho cụ Trù là người phụ nữ sống lâu nhất thế giới.
Xem tiếp

Cụ ông có 12 con, gần 100 cháu ở làng trường thọ Về thăm làng La Châu, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng, hỏi đến tên tuổi cụ Đinh Thử (SN 1907) ai nấy cũng đều biết. Cụ không chỉ được biết đến là bậc cao niên “đức cao vọng trọng” mà còn bởi tình sắt son với “người bạn trăm năm” của mình.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7