Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề ngoi mo

Thứ Năm, ngày 09/03/2017 07:55 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ngoi mo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ngoi mo và chia sẻ thông tin ngoi mo trên 24H.
Tin tức mới nhất về ngoi mo

Vắng chủ, hàng ngàn ngôi mộ ở Bình Hưng Hòa ra sao?

Ông Nguyễn Minh Nhựt - Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân, TP HCM - cho biết hơn một tháng nữa, dự án di dời nghĩa trang Bình Hưng Hòa hết hạn giai đoạn 1 nhưng vẫn còn 4.551 ngôi mộ vắng chủ
Xem tiếp

Trung Quốc: Dân dùng bia mộ cổ trăm năm để xây nhà

Nhiều tấm bia có niên đại từ triều đại nhà Thanh của Trung Quốc.
Xem tiếp

Tin tức khác về ngoi mo

Bí ẩn về nơi chôn kì nhân Khổng Minh Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng cả đời tận trung, phò tá Lưu Bị vì sự nghiệp chấn hưng nhà Thục Hán, cho đến lúc ông qua đời, nơi an táng thật sự của Gia Cát Lượng ở đâu thì người đời sau cho đến nay vẫn chưa thể xác định được.
Xem tiếp

Lần đầu tiên mở mộ Chúa Jesus sau nhiều thế kỷ

Theo truyền thống Kitô giáo, thi thể Chúa Jesus được đặt trên một chiếc kệ hoặc "giường chôn cất" bên trong một cấu trúc nhỏ gọi là Edicule ở Jerusalem.
Xem tiếp

Lý do 800 năm không tìm thấy mộ Thành Cát Tư Hãn

Thành Cát Tư Hãn là một bậc thầy trong việc đánh lừa và ông đã “gạt” được rất nhiều người thông minh, theo nhà thám hiểm người Mỹ Alan Nichols.
Xem tiếp

Nghĩa trang siêu sang ở Việt Nam lên báo nước ngoài

Mới đây, trang Daily Mail đã đăng tải hàng loạt ảnh chụp một nghĩa trang với những ngôi mộ rất tráng lệ ở Việt Nam với lời bình luận "một nghĩa trang kì lạ, đầy màu sắc và xa hoa”.
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7