Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nghe an
Thứ Tư, ngày 27/01/2016 09:46 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nghe an. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nghe an và chia sẻ thông tin nghe an trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về nghe an

Lạ kỳ băng tuyết ở nơi nóng nhất Việt Nam Hai ngày qua, nhiệt độ xuống thấp hiếm có trong lịch sử khiến một số địa phương giáp Lào của tỉnh Nghệ An - nơi được coi là nóng nhất Việt Nam - xuất hiện băng tuyết phủ trắng xóa. Nhiều người dân địa phương không tránh khỏi sự kinh ngạc và lúng túng khi phòng tránh băng tuyết.
Xem tiếp

Về xứ Nghệ thưởng thức chè đâm Cùng S Việt Nam tìm hiểu về đặc sản chè đâm của người Thái ở Thanh An, Thanh Chương, Đô Lương (Nghệ An).
Xem tiếp

Tin tức khác về nghe an

Ghé thăm chợ Ú, Đại Sơn Đến Nghệ An, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm chợ Ú ở Đại Sơn, Đô Lương để tậu những chú trâu tốt.
Xem tiếp

Những nhạc công đặc biệt làng U, Nghệ An Cùng ghé thăm làng U, xã Nghĩa Thắng, Nghĩa Đàn (Nghệ An) để tìm hiểu về một dàn nhạc với những nhạc công vô cùng đặc biệt nơi đây.
Xem tiếp

Nghệ An: Phát hiện nhiều trường học lạm thu, thu sai tiền “xã hội hóa” Sở GD&ĐT Nghệ An vừa có kết luận thanh tra về các khoản thu năm học 2015 – 2016. Đoàn thanh tra đã tổ chức làm việc ở 117 trường học trên địa bàn tỉnh, qua đó phát hiện nhiều sai phạm như thu sai quy định, lạm thu, thu trái nguyên tắc và quy trình…
Xem tiếp

Chuyện lạ ở Nghệ An: Thuốc chuột... tăng lực cho chuột Đồng ngô của người dân Diễn Châu, Nghệ An bị chuột phá hoại, dù đã được rải thuốc chuột.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7