nganh y - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT nganh y

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nganh y

Thứ Hai, ngày 07/11/2016 14:05 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nganh y. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nganh y và chia sẻ thông tin nganh y trên 24H.
Tin tức mới nhất về nganh y

Cớ sao thuốc quý có sẵn không dùng?!

Đời bao giờ cũng lắm chuyện oái oăm! Ngành y cũng thế mà thôi.
Xem tiếp

Bộ trưởng Bộ Y tế: ‘Giám đốc bệnh viện là tiến sĩ để làm gì?’

“Qua ba năm áp dụng bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện (BV), ngành y đã chứng kiến khá nhiều thay đổi tích cực, chất lượng khám chữa bệnh có những bước tiến dài đáng ghi nhận...”.
Xem tiếp

Tin tức khác về nganh y

Mong con làm bác sĩ, phụ huynh gian nan bày chiến lược

Mặc dù trường Đại học Y Hà Nội đang ế thí sinh nhưng câu chuyện tính toán cho con vào trường Y của các bậc phụ huynh vẫn rất gian nan.
Xem tiếp

Loạn đầu vào ngành Y

Lần thứ 2 ngành Y đa khoa của ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội bị Bộ GD&ĐT tuýt còi yêu cầu dừng tuyển sinh. Vừa qua, trường thông báo chiêu sinh ngành này với mức điểm nhận hồ sơ là 18. Trong khi đó, các trường Y công lập đào tạo ngành này đều từ mức 24 điểm trở lên. Một lần nữa, những lo ngại sâu sắc về chất lượng đào tạo bác sĩ trong xã hội lại dấy lên.
Xem tiếp

Ngành Y đa khoa, ĐH Kinh doanh và Công nghệ lấy 18 điểm

Điểm chuẩn vào ngành Y Đa khoa và Dược học của trường ĐH Kinh doanh và công nghệ là 18 điểm, áp dụng cho các tổ hợp môn Toán - Lý - Hóa, Toán - Hóa - Sinh, Toán - Lý - Sinh.
Xem tiếp

Đau lòng những ca song sinh dính liền oái oăm ở Việt Nam

Thời gian gần đây xuất hiện liên tiếp những cặp song sinh dính liền phức tạp. Đã có những ca phẫu thuật tách cặp song sinh thành công, nhưng cũng có những ca không thể thực hiện tách rời.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7