Ngan hang Nha nuoc - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về Ngan

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Ngan hang Nha nuoc

Thứ Năm, ngày 08/12/2016 08:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Ngan hang Nha nuoc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Ngan hang Nha nuoc và chia sẻ thông tin Ngan hang Nha nuoc trên 24H.
Tin tức mới nhất về Ngan hang Nha nuoc

Vàng và USD nhảy múa do loạn tin đồn

08/12/2016 08:00:00 Chỉ còn hơn 3 tuần nữa, nếu không có biến động gì lớn về tỷ giá, chính sách tiền tệ sẽ khép lại một năm điều hành khá thành công. Tuy nhiên, vào những ngày cuối năm 2016, bất ngờ xuất hiện nhiều thông tin nhiễu loạn tạo tâm lý hoang mang trong dân cư và gây sức ép vô hình lên thị trường vàng, ngoại tệ.
Xem tiếp

Ngân hàng Nhà nước lên tiếng về tin đồn đổi tiền

08/12/2016 06:45:36 Ông Nguyễn Ngọc Cảnh - Vụ trưởng Vụ ngoại hối Ngân hàng Nhà nước (NHNN), khẳng định tin đồn đổi tiền là không chính xác, người dân cần hết sức thận trọng đừng chạy theo bán mua vàng, ngoại tệ.
Xem tiếp

Tin tức hay nhất về Ngan hang Nha nuoc

Lãi suất tiền gửi các NH hiện là bao nhiêu?

Lãi suất tiền gửi (lãi suất huy động) của nhiều ngân hàng đang có dấu hiệu tăng nhẹ...
Xem tiếp

Sự thật doanh nghiệp kêu lỗ vì tỷ giá

Khoản lợi có được do chênh lệch giá lãi suất vay giữa VND và USD khiến nhiều doanh nghiệp “lao” vào vòng xoáy đặt cược, đánh bạc với tỷ giá. Hai năm vừa qua, doanh nghiệp được lợi quá nhiều và bây giờ, biến động tỷ giá đã đẩy họ vào rủi ro, kêu lỗ.
Xem tiếp

Ngân hàng Nhà nước có nới tiếp biên độ tỷ giá?

Sau khi Trung Quốc tiếp tục phá giá mạnh đồng nhân dân tệ vào hôm qua (10.9), câu hỏi được đặt ra là liệu Ngân hàng Nhà nước có thể để thị trường quyết định tỷ giá ngoại hối (bằng cách tiếp tục nới biên độ giao dịch) như dự báo của một số công ty chứng khoán?
Xem tiếp

Tin tức khác về Ngan hang Nha nuoc

Ngân hàng Nhà nước sẵn sàng can thiệp thị trường vàng

07/12/2016 22:55:15 Chiều 7-12, Ngân hàng Nhà nước khẳng định đang theo dõi sát diễn biến của thị trường, sẵn sàng các phương án và có đủ nguồn lực để can thiệp thị trường vàng khi cần thiết, trước những diễn biến của giá vàng gần đây.
Xem tiếp

NHNN sẽ bán ngoại tệ giảm sức ép tăng giá USD?

Về bức tranh tiền tệ 2 tuần qua, Công ty chứng khoán MB (MBS) chiều 2/12 đưa ra nhận định: Lãi suất liên ngân hàng có xu hướng tăng so với cuối tháng 11 do nhu cầu thanh khoản của hệ thống ngân hàng tăng và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) rút bớt tiền ra khỏi hệ thống.
Xem tiếp

Sẽ cố gắng giữ lãi suất ổn định trong năm 2017

Trong báo cáo tình hình điều hành chính sách tiền tệ 11 tháng đầu năm, công bố ngày 2-12, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết sẽ phấn đấu điều hành nhằm ổn định lãi suất như năm nay và có biện pháp phù hợp để ổn định thị trường ngoại tệ, ổn định tỉ giá.
Xem tiếp

Hết tháng 11, tăng trưởng tín dụng đạt 14,57%

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết, tính đến ngày 28/11, tăng trưởng tín dụng đạt 14,57% so với cuối năm 2015.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7