nền kinh tế - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT nen kinh te

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nền kinh tế

Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 17:02 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nền kinh tế. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nền kinh tế và chia sẻ thông tin nền kinh tế trên 24H.
Tin tức mới nhất về nền kinh tế

Khi những “quả đấm” không còn...thép - Bài 2: Những cỗ máy yếu, vì sao?

29/07/2016 17:02:00 Từng được Chính phủ kỳ vọng là “những quả đấm thép” với đỉnh điểm đóng góp gần 40% GDP (năm 2008), khối doanh nghiệp nhà nước (DNNN) đang tụt lại, vị trí bánh lái nền kinh tế bị lung lay. Tại cơ chế hay do con người chưa đủ tài, đủ lực?
Xem tiếp

Khi những “quả đấm” không còn... thép

28/07/2016 17:00:00 Không phủ nhận vị trí đầu tàu và đóng góp cho nền kinh tế của khối doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) trong những năm qua. Nhưng thay vì củng cố sức mạnh và trở thành bệ đỡ cho các thành phần kinh tế khác, nhiều DNNN đang teo tóp.
Xem tiếp

Tin tức khác về nền kinh tế

Thủ tướng: Tái cơ cấu ngay bộ máy cồng kềnh của Bộ Công Thương

Là ngành xương sống của nền kinh tế, công tác hội nhập quốc tế được thực hiện rất tốt nhưng việc thực thi hội nhập, xây dựng các chiến lược phát triển, đang có nhiều bất cập. Bộ Công Thương đang quản lý hệ thống các đơn vị với hàng vạn công viên chức nhưng hoạt động kém hiệu quả. Thủ tướng yêu cầu “phải tái cơ cấu ngay bộ máy cồng kềnh của Bộ Công Thương”.
Xem tiếp

GS-TSKH Nguyễn Mại: Cần phải tránh một Brexit của ASEAN

Theo GS-TSKH Nguyễn Mại, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, EU là hình mẫu của ASEAN, việc Anh rời khỏi EU cũng đặt ra một vấn đề cho cộng đồng ASEAN. Cần phải có những nghiên cứu nghiêm túc để tránh một Brexit của ASEAN.
Xem tiếp

Xuất khẩu và thị trường vàng chao đảo vì Brexit

Hàng loạt mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng sau khi Anh rời EU.
Xem tiếp

Nợ sinh viên – Vấn nạn của nền kinh tế Mỹ

Nợ sinh viên đã trở thành khoản nợ lớn thứ hai của người Mỹ, chỉ sau nợ thế chấp.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

TIN TỨC 24H , AN NINH HINH SU,  BONG DA, Nhac treTin tức trong ngày, CƯỜI 24HBóng đá 24HTin an ninh hình sựTIN PHAP LUAT , TIN TUC MOITin tức thể thao 24h, TIN CHUYEN NHUONG MOI NHATPhim hayCa nhạc - MTVTai Nhac, Gia vangLịch thi đấu Bóng ĐáTIN GIẢI TRÍ 24HTIN TỨC MỚI NHẤT, LICH THI DAU OLYMPIC 2016, OLYMPIC RIO 2016

X
CNT2T3T4T5T6T7