nen kinh te - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT nen kinh te

 >> 

nen kinh te - nen kinh te

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nen kinh te
Thứ Tư, ngày 10/09/2014 07:39 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nen kinh te. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nen kinh te và chia sẻ thông tin nen kinh te trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về nen kinh te

Muốn bắt kịp Hàn Quốc, VN phải tăng trưởng 9% Nếu Việt Nam muốn bắt kịp những nền kinh tế như Hàn Quốc, Đài Loan, cần duy trì tốc độ tăng trưởng trung bình 9%/năm trong 20 năm tới.
Xem tiếp

Người tiêu dùng Việt vẫn 'sính ngoại' Ngày 28-8, kết quả mới nhất về niềm tin khách hàng tiêu dùng của công ty nghiên cứu Vietpoll cho thấy người tiêu dùng (NTD) trẻ Việt Nam duy trì niềm tin cao với tổng số điểm 107.2 điểm tăng nhẹ so với tháng trước đó đến 111,9 điểm.
Xem tiếp

Tin tức khác về nen kinh te

Bộ Công Thương nói gì về nghi án Metro chuyển giá? Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết, theo số liệu, từ khi thành lập, Metro Việt Nam đã nộp 921 tỷ đồng tiền thuế khác nhau, chứ không phải chưa nộp đồng nào.
Xem tiếp

Những quốc gia đang trên bờ vực …vỡ nợ Vỡ nợ luôn là một “cơn ác mộng” khủng khiếp đối với các cá nhân hoặc doanh nghiệp. Tuy nhiên, “cơn ác mộng” này còn đáng sợ gấp trăm lần khi nó xảy ra với các quốc gia – những nền kinh tế lớn trên thế giới.
Xem tiếp

HSBC: Tăng trưởng tín dụng 2014 của Việt Nam là 10% Ngân hàng HSBC vừa công bố báo cáo triển vọng kinh tế vĩ mô Việt Nam. HSBC dự báo tăng trưởng tín dụng cả năm nay chỉ ở mức 10% và không trông đợi tín dụng sẽ tăng mạnh trong 2 năm tới khi Chính phủ nỗ lực chấm dứt đầu tư vào những khu vực hoạt động không hiệu quả nhất.
Xem tiếp

10 nước giàu nhất thế giới năm 2014 Mỹ, Trung Quốc và Nhật dẫn đầu thế giới, với sức mua lần lượt là 17,5, 10 và 4,8 nghìn tỷ USD.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TAI NAN XE KHACH O LAO CAI, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH, SAO VIET
X
CNT2T3T4T5T6T7