nền kinh tế - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT nen kinh te

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nền kinh tế
Thứ Sáu, ngày 25/09/2015 13:51 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nền kinh tế. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nền kinh tế và chia sẻ thông tin nền kinh tế trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về nền kinh tế

Khi kinh tế TQ "hắt hơi", Đức sẽ bị cảm Lý do đằng sau sự sụp đổ gần đây trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp của Đức chính là sự suy thoái của nền kinh tế Trung Quốc, nhà kinh tế Pháp Mathieu Mucherie phát biểu với trang tin Atlantico trong một cuộc phỏng vấn.
Xem tiếp

Thu nhập của người Việt Nam đi sau Hàn Quốc gần 35 năm GDP bình quân đầu người Việt Nam đi sau Hàn Quốc khoảng 30-35 năm, sau Malaysia khoảng 25 năm, Thái Lan 20 năm, sau Indonesia và Philippines từ 5-7 năm.
Xem tiếp

Tin tức khác về nền kinh tế

Hy Lạp khiến cả thế giới bất ngờ vì nền kinh tế khởi sắc Hy Lạp khiến cả thế giới bất ngờ vì nền kinh tế khởi sắc trong quý 2 năm 2015, bất chấp khủng hoảng vẫn còn diễn ra sâu sắc.
Xem tiếp

Lương tối thiểu của Nhật đủ mua một bát mì Mức lương tối thiểu của Nhật Bản chỉ đủ mua một bát mì. Theo đó, những người lao động cần phải được tăng lương cao hơn.
Xem tiếp

Tín dụng tăng mạnh, lãi suất sẽ như thế nào? Lần đầu tiên sau nhiều năm, tín dụng đối với nền kinh tế tăng mạnh trong nửa đầu năm và tốc độ tăng còn nhanh hơn cả huy động vốn. Liệu tín dụng tăng mạnh có gây sức ép đẩy lãi suất đi lên?
Xem tiếp

Trung Quốc đang men theo lối mòn năm 1990 của Nhật Bản? Dường như Trung Quốc đang men theo lối mòn năm 1990 của Nhật Bản. Tuy nhiên, nền kinh tế lớn thứ hai của thế giới đang rất thận trọng trong việc lặp lại những sai lầm trong chính sách của Nhật Bản.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7