Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nền kinh tế
Thứ Năm, ngày 19/11/2015 13:54 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nền kinh tế. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nền kinh tế và chia sẻ thông tin nền kinh tế trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về nền kinh tế

Nga coi đồng rúp suy yếu là lợi thế thu hút đầu tư "Sự suy yếu của đồng rúp cho phép các nhà đầu tư mua tài sản của Nga ở mức giá thấp và nhiều nhà đầu tư đang tận dụng cơ hội này", Thủ tướng Medvedev cho biết tại hội nghị thượng đỉnh Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) vào ngày 18.11.
Xem tiếp

Bất động sản TP HCM còn nhiều mảng tối Để thị trường bất động sản TP.HCM phát triển lành mạnh và bền vững thì phải có quy hoạch tổng thể cho cả vùng cũng như phát triển toàn diện các phân khúc thị trường
Xem tiếp

Tin tức khác về nền kinh tế

Lãi suất không giảm, vì sao? Lãi suất cho vay tiếp tục ổn định ở mức cao so với sức chịu đựng và sức khỏe của cộng đồng doanh nghiệp
Xem tiếp

Bản tin tài chính kinh doanh 3/11: Đòi lại tiền nộp vào công ty đa cấp Nhiều sinh viên liều lĩnh vay tín dụng đen để tham gia vào bán hàng đa cấp. Họ đi vay dưới sự dẫn dắt của một số thành viên trong mạng lưới đa cấp. Tuy nhiên, khi có ý định rút lại tiền và không tham gia nữa, thì chúng ta cùng xem, đồng tiền có quay về được với các sinh viên hay không?
Xem tiếp

Cạn kiệt tiền, Venezuela phải bán vàng để trả nợ Hiện nay, Venezuela đang cạn kiệt tiền mặt một cách nhanh chóng và quốc gia này đã phải bán vàng để trả nợ.
Xem tiếp

Kinh tế TQ tăng trưởng chậm, 1 tuần vẫn có 5 tỷ phú đô la “Bất chấp sự giảm tốc của nền kinh tế, những người giàu nhất Trung Quốc đã chống chọi lại được, có một năm tốt chưa từng thấy, và tạo ra được lượng tài sản lớn hơn giới tỷ phú của bất kỳ quốc gia nào khác có thể tạo trong 1 năm từ trước đến nay”, ông Rupert Hoogewerf, Chủ tịch của tạp chí Hồ Nhuận, đồng thời là Giám đốc nghiên cứu của tạp chí này, phát biểu.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7