nền kinh tế - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT nen kinh te

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề nền kinh tế

Thứ Năm, ngày 20/10/2016 16:30 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nền kinh tế. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nền kinh tế và chia sẻ thông tin nền kinh tế trên 24H.
Tin tức mới nhất về nền kinh tế

Cần hơn 10 triệu tỉ đồng để tái cơ cấu nền kinh tế

20/10/2016 16:30:25 Đề án tái cơ cấu nền kinh tế giai đoạn 2016-2020 dự kiến cần khoảng hơn... 10 triệu tỉ (mười triệu tỉ đồng) theo giá thực tế.
Xem tiếp

Sẽ có quỹ bình ổn giá điện?

Vấn đề cần làm rõ xung quanh việc tăng giá điện là tính minh bạch và thuyết phục
Xem tiếp

Tin tức khác về nền kinh tế

Vì sao Việt Nam tụt hạng năng lực cạnh tranh toàn cầu?

Việc tụt hạng trên bảng xếp hạng toàn cầu là một kết quả khá phù hợp với tình trạng nền kinh tế của Việt Nam hiện nay, nơi phần lớn các sản phẩm công nghệ cao và có tính cạnh tranh lớn nhất đang thuộc về các doanh nghiệp FDI vốn đang có dấu hiệu chững lại trong thời gian qua.
Xem tiếp

Những con đỉa của nền kinh tế

Sẽ thật khó có thể tập trung hoàn toàn số vốn thu được từ việc bán hết cổ phần các doanh nghiệp nhà nước (DNNN) lớn để tái đầu tư vào nền kinh tế, khi mà chúng ta vẫn chưa thể có giải pháp triệt để đối với những dự án làm ăn thua lỗ hàng ngàn tỉ và ngửa tay xin hỗ trợ từ phía Chính phủ như những con đỉa sống bám vào nền kinh tế.
Xem tiếp

Khó kéo lãi suất vay về 5%/năm

Mục tiêu của Chính phủ trong dự thảo đề án Kế hoạch tái cơ cấu nền kinh tế giai đoạn 2016-2020 là kéo lãi suất cho vay về khoảng 5%/năm, bằng mức trung bình của các nước đang phát triển
Xem tiếp

Doanh số bán lẻ tại Anh phục hồi mạnh hậu Brexit

Những tác động từ việc rời Brexit dường như chưa ảnh hưởng quá nhiều đến nền kinh tế Anh, khi doanh số bán lẻ tại nước này đã tăng ấn tượng trở lại trong tháng 7.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7