Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề mien bac
Chủ Nhật, ngày 07/02/2016 07:21 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề mien bac. Mời các bạn đón đọc các bài viết về mien bac và chia sẻ thông tin mien bac trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về mien bac

Dự báo thời tiết VTV ngày 7/2 07/02/2016 07:21:01 Trong ngày cuối cùng của năm Ất Mùi, ngoài trời Thủ đô Hà Nội và miền Bắc lúc này tạnh ráo và đã bắt đầu hửng sáng, giá rét tan dần.
Xem tiếp

Miền Bắc lại rét đậm, rét hại sau ngày 2/2 Sau ngày 2/2, do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh miền Bắc sẽ chìm trong rét đậm, rét hại.
Xem tiếp

Tin tức khác về mien bac

Dự báo thời tiết VTV 27/1: Miền Bắc vẫn rét tê tái Dự báo đến trưa nay (27/1), miền Bắc mưa giảm dần, nhiệt độ có nhích lên tuy nhiên vẫn ở mức rét đậm, rét hại.
Xem tiếp

Miền Bắc: Có thể tuyết sẽ rơi vào cuối tuần "Nhiều khả năng tuyết sẽ rơi trong 3 ngày 23 - 25.1", ông Vũ Anh Tuấn- Trưởng phòng Dự báo hạn ngắn (Trung tâm Khí tượng thủy văn Trung ương) nhận định.
Xem tiếp

Miền Bắc có mưa trên diện rộng Do ảnh hưởng mạnh của không khí lạnh, từ đêm nay (21.1), thời tiết miền Bắc chuyển rét đậm, rét hại và có mưa ở nhiều nơi.
Xem tiếp

Miền Bắc sắp đón rét kỷ lục, có thể xuất hiện mưa tuyết Trưởng phòng dự báo hạn ngắn (Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương) cho biết: Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ miền Bắc có thể giảm sâu gây rét đậm, rét hại. Một số vùng núi cao như Mẫu Sơn, Sapa… có thể xuất hiện băng giá và mưa tuyết khi nhiệt độ giảm xuống còn khoảng 2 đến -2 độ C.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7