mien bac - Tin tuc 24h Online, Video ảnh mới nhất mien bac

 >> 

mien bac - mien bac

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề mien bac
Thứ Năm, ngày 29/01/2015 11:52 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề mien bac. Mời các bạn đón đọc các bài viết về mien bac và chia sẻ thông tin mien bac trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về mien bac

Gió mùa đông bắc sắp tràn xuống miền Bắc Hiện ở phía bắc nước ta có một khối không khí lạnh đã hình thành và đang di chuyển xuống phía nam. Dự báo khoảng chiều và đêm 30.1, bộ phận không khí lạnh này sẽ tràn xuống các tỉnh miền Bắc, sau đó mưa và gió lạnh lan tỏa xuống các tỉnh Trung Bộ.
Xem tiếp

Miền Bắc rét đậm vào đêm và sáng sớm Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết: Không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc hiện có cường độ ổn định, khiến tiết trời Bắc Bộ không mưa, trời rét đậm vào đêm và sáng sớm, vùng núi rét hại đến rét hại nặng.
Xem tiếp

Tin tức khác về mien bac

Miền Bắc rét đậm kéo dài khoảng 4-5 ngày nữa Ngày 14.1, có một đợt không khí lạnh mới lại tăng cường xuống miền Bắc nước ta. Dự báo, rét đậm, rét hại ở miền Bắc sẽ kéo dài khoảng 4-5 ngày tới.
Xem tiếp

Miền Bắc xuất hiện lũ bất thường trong mùa đông Mưa diện rộng và kéo dài đã khiến các sông suối miền núi xuất hiện một đợt lũ bất thường.
Xem tiếp

Mưa lớn trái mùa trút xuống miền Bắc Sáng về trưa hôm nay (9.1), không khí lạnh từ phía bắc đã ảnh hưởng đến miền Bắc nước ta. Trong khi đó vùng hội tụ gió trên cao cũng đồng thời tác động đến khu vực phía tây Bắc Bộ, gây mưa, mưa rào đều khắp và có nơi có dông.
Xem tiếp

Từ 6.1, miền Bắc rét sâu Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết: Hiện ở phía bắc nước ta có một khối không khí lạnh đã hình thành và đang di chuyển xuống phía nam. Dự báo khoảng chiều tối và đêm 6.1, bộ phận không khí lạnh này sẽ “tấn công” miền Bắc.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, NGUYEN BA THANH, TÂM TÍT, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, QUA BONG VANG 2014NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7