Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề mien bac
Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 09:27 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề mien bac. Mời các bạn đón đọc các bài viết về mien bac và chia sẻ thông tin mien bac trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về mien bac

Cuối tuần, miền Bắc có nơi rét đậm, rét hại Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, miền Bắc trời lạnh, vùng núi trời rét, vùng núi cao trời rét đậm, rét hại vào đêm và sáng sớm.
Xem tiếp

Mưa đặc biệt lớn dị thường trút xuống miền Bắc Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết, đêm qua (11.11), do ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ ổn định, kết hợp với tác động của vùng hội tụ gió trên cao. Miền Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.
Xem tiếp

Tin tức khác về mien bac

Mưa dông bao phủ phía đông Bắc Bộ Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuông phía nam, trong khi đó vùng hội tụ gió trên cao vẫn bao phủ phía đông Bắc Bộ gây mưa dông trên diện rộng.
Xem tiếp

Miền Bắc, có nơi chuyển rét hại 10 độ C Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết, đêm qua (31.10), không khí lạnh từ phía bắc tiếp tục tăng cường xuống Bắc Bộ gây mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông. Vùng đồng bằng và ven biển trời lạnh, vùng núi trời rét, các vùng núi cao chuyển rét đậm, rét hại.
Xem tiếp

Cuối tuần: Miền Bắc sương mù rải rác, ngày nắng Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết, không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc hiện đang suy yếu chậm, kết hợp với tác động của trường phân kỳ gió trên cao khiến Bắc Bộ đêm không mưa, ngày nắng hanh, vùng núi sáng sớm có nơi có sương mù.
Xem tiếp

Miền Bắc giảm mưa, tiết trời mát mẻ Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết, không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc hiện có cường độ ổn định sau suy yếu. Trong khi đó hoàn bão số 4 tác động đến khu đông bắc và vùng núi phía đông Bắc Bộ mờ dần khiến Bắc Bộ giảm mưa. Tiết trời mát mẻ, các tỉnh Trung Bộ nhiệt độ gia tăng trở lại.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7