Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề mê tín dị đoan

Thứ Tư, ngày 08/02/2017 09:21 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề mê tín dị đoan. Mời các bạn đón đọc các bài viết về mê tín dị đoan và chia sẻ thông tin mê tín dị đoan trên 24H.
Tin tức mới nhất về mê tín dị đoan

Đi lễ với tâm thế đẹp, cầu bình an thì lễ hội chắc chắn sẽ đẹp

Trong buổi sáng 8.2, các vị khách mời trong buổi giao lưu trực tuyến đã trả lời hơn 30 câu hỏi trong số hàng trăm của bạn đọc gửi đến cuộc giao lưu. "Người đi lễ hội nên tham dự với tâm thế đẹp, cầu bình an", đó là mong muốn của các chuyên gia.
Xem tiếp

Chuyện lạ về nơi lập “hội thầy cúng”

Nỗi ám ảnh về những xác chết dựng giữa nhà bón cơm cả tuần trời dần biến mất. Và ít ai có thể tin rằng, một số thầy cúng, tác giả của hủ tục ấy, lại trở thành người đi tiên phong.
Xem tiếp

Tin tức khác về mê tín dị đoan

Thủ đoạn của 4 "thầy bùa" Trung Quốc ở TP HCM

Một băng nhóm từ Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam tìm những người mê tín dị đoan để lừa đảo.
Xem tiếp

Mẹ tiếp tay giết con đẻ vì mê tín dị đoan

Khi cháu bé làm lễ “nhập thánh” và yêu cầu siết cổ mình, Thảo không khuyên can mà trái lại còn kêu bạn bè siết mạnh hơn khiến chính con Thảo tử vong.
Xem tiếp

Lật tẩy ‘thánh cô” lên đồng chữa bách bệnh ở Gia Lai

Công an huyện Krông Pa (Gia Lai) vứa phối hợp với chính quyền địa phương triệt xóa một tụ điểm trị bệnh bằng hình thức mê tín dị doan do “thánh cô” Trần Thị Thúy Hương (40 tuổi, trú tại tổ dân phố 12, thị trấn Phú Túc) lập nên.
Xem tiếp

Giật mình với mốt nhổ răng nanh, bẻ răng cửa để “đổi vận”

Thời gian gần đây, không ít người tìm đến các phòng khám nha khoa không vì mục đích chăm sóc răng miệng mà lại yêu cầu nhổ răng nanh, răng cửa để… đổi vận(?). Trong khi đó, những nha sĩ được hỏi đã khuyến cáo, vô cớ nhổ răng có thể lãnh hậu quả xấu.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7