mam non - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về mam non

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề mam non

Thứ Tư, ngày 28/12/2016 08:30 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề mam non. Mời các bạn đón đọc các bài viết về mam non và chia sẻ thông tin mam non trên 24H.
Tin tức mới nhất về mam non

Giáo viên đánh đập học sinh mẫu giáo vì không thuộc bài

Một giáo viên mầm non đã buộc phải thôi việc do đá và tát liên tục hai bé gái vì không thuộc động tác múa biểu diễn dịp Giáng sinh.
Xem tiếp

Thủ tướng gửi thư khen cô giáo trường mầm non An Hiệp

Thủ tướng Chính phủ vừa gửi thư khen các cô giáo Trường Mầm non xã An Hiệp, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên đã cứu giúp và bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các cháu học sinh trong khi lũ về nhanh, gây ngập lụt nghiêm trọng tại Trường.
Xem tiếp

Tin tức khác về mam non

Nơm nớp lo giáo viên mầm non bỏ việc

Do công việc vất vả, lương lại thấp nên nhiều năm qua, TP HCM không thể tuyển đủ giáo viên mầm non. Đã vậy, số lượng giáo viên nghỉ việc ngày càng tăng
Xem tiếp

Bắc Ninh: Lần đầu đưa Tiếng Anh vào dạy ở trường mầm non

Theo Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh, năm học 2016-2017, tỉnh này bắt đầu triển khai thí điểm chương trình cho trẻ làm quen với Tiếng Anh tại các trường mầm non.
Xem tiếp

Trường mầm non lúng túng nhận giữ trẻ ngoài giờ

Đó là thực tế hiện nay ở quận Thủ Đức được nêu ra tại buổi làm việc với đoàn khảo sát của Ban Văn hóa Xã hội - HĐND TP.HCM sáng 6-10 về chính sách hỗ trợ mầm non.
Xem tiếp

Bố mẹ xót con, cô giáo... “ăn” tát

Khi nhìn vào các vụ bạo lực trẻ mầm non, TS tâm lý Nguyễn Thị Kim Quý, Hội tâm lý giáo dục Việt Nam cho rằng, hiện tượng đó cho thấy sự bất lực của người giáo viên. Bản thân người giáo viên không bao giờ muốn họ trở nên hung dữ, xấu xí và vi phạm pháp luật như vậy. Khi họ sử dụng bạo lực cũng có nghĩa là họ bất lực trong công việc của mình. Với giáo viên trường tư thì ngược
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7