Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Lý Sơn
Thứ Ba, ngày 27/10/2015 08:16 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Lý Sơn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Lý Sơn và chia sẻ thông tin Lý Sơn trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Lý Sơn

"Cõng" hành tỏi ra Hà Nội để xóa bỏ lệ làng Lần đầu tiên một nông dân ở huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) “cõng” hành tỏi ra Hà Nội tiêu thụ. Đó anh Phạm Văn Thắm ở thôn Đông, xã An Vĩnh.
Xem tiếp

Quy hoạch Lý Sơn: Loại tập đoàn Trung Quốc Tại cuộc họp ngày 5-10 đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ngãi 9 tháng đầu năm 2015, ông Trần Ngọc Căng, Chủ tịch UBND tỉnh, cho biết sẽ mời đơn vị trong nước tư vấn quy hoạch huyện đảo Lý Sơn.
Xem tiếp

Tin tức khác về Lý Sơn

Thăm thủ phủ núi lửa của Việt Nam Trên tàu cao tốc ra đảo, một phóng viên truyền hình hỏi tôi vì sao chọn khám phá Lý Sơn. Tôi bảo thích sự hoang dã, chưa bị thương mại hóa nơi đây. Anh có vẻ hài lòng với câu trả lời. Còn một điều nữa tôi chưa nói là tôi bị mê núi lửa. Mà Lý Sơn là nơi duy nhất ở Việt Nam tập trung 5 ngọn núi lửa trên diện tích chưa đầy 10km2.
Xem tiếp

Lý Sơn, "ốc đảo thần tiên" giữa biển khơi Không chỉ nổi tiếng với các đặc sản từ nông, ngư nghiệp, đảo Lý Sơn được biết đến như một bảo tàng sống động về kho tàng truyền thuyết, dân ca. Đặc biệt, là nơi lưu trữ những tài liệu quan trọng, chứng minh quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam.
Xem tiếp

Đảo Lý Sơn sau 70 năm đất nước độc lập Lý Sơn, hòn đảo của nắng gió và biển khơi. Cuộc sống của cư dân nơi đây là những câu chuyện về hành trình chinh phục và bảo vệ biên cả.
Xem tiếp

Hút hồn vẻ đẹp ruộng bậc thang giữa biển Đông Đến với huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), ngoài chiêm ngưỡng những cảnh đẹp được thiên nhiên ban tặng cho hòn đảo xinh đẹp này, du khách còn có dịp được chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang được xếp bằng đá độc nhất vô nhị ở đảo Bé.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7