luong giao vien - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT luong giao vien

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề luong giao vien

Thứ Tư, ngày 06/01/2016 07:57 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề luong giao vien. Mời các bạn đón đọc các bài viết về luong giao vien và chia sẻ thông tin luong giao vien trên 24H.
Tin tức mới nhất về luong giao vien

Gần 100 giáo viên chưa được chuyển ngạch lương

Giám đốc Sở Nội vụ Quảng Trị cho hay, việc chậm trễ chuyển ngạch lương là do Bộ Nội vụ có văn bản yêu cầu tạm dừng việc chuyển ngạch lương cho những trường hợp này, chờ xây dựng xong bộ tiêu chuẩn hạng chức danh nghề nghiệp.
Xem tiếp

Lương giáo viên gây bức xúc dai dẳng

Lương thấp, công việc nhiều, áp lực cao nên yêu cầu giáo viên phải đổi mới không hề dễ
Xem tiếp

Tin tức khác về luong giao vien

Cuộc chiến giành giáo viên lương 11 triệu USD ở Hong Kong

Ở Hong Kong, một giáo viên giỏi không chỉ được chào mời với mức lương hấp dẫn 11 triệu USD một năm, mà danh tiếng còn vang xa như một ngôi sao nhạc pop. Tuy nhiên, để trở thành một “siêu giáo viên” như vậy thực sự là một “cuộc chiến khốc liệt”.
Xem tiếp

10 năm đi dạy, lương vẫn chỉ 600.000 đồng

Đó là tình trạng của hơn 100 giáo viên tiểu học và THCS ở quận Kiến An (Hải Phòng). Họ gọi vui nghề của mình là “dạy thuê”.
Xem tiếp

Lương giáo viên tiểu học sẽ được tính theo 3 hạng

Đây là quy định mới nhất của của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Nội vụ về việc xếp lương đối với giáo viên tiểu học hệ công lập.
Xem tiếp

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày,  Bóng đá 24H,  Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Phim hay, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Lịch thi đấu Bóng Đá, THOI TRANG 2016TIN GIẢI TRÍ 24H, TUYEN SINH 2016, Viet Nam vs Syria

X
CNT2T3T4T5T6T7