Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Lục Ngạn

Thứ Tư, ngày 24/06/2015 14:01 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Lục Ngạn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Lục Ngạn và chia sẻ thông tin Lục Ngạn trên 24H.
Tin tức mới nhất về Lục Ngạn

Vải thiều năm nay chính thức thoát… ế

Giá bán thấp nhất vào thời điểm chính vụ ở mức 10.000 đồng/kg và cũng chỉ kéo dài trong vài ngày, có thể nói vải thiều năm nay đã chính thức “thoát nạn” ế ẩm, rớt giá khi càng về cuối vụ giá vải thiều lại đang có xu hướng nhích tăng.
Xem tiếp

Vải đỏ đường Bắc Giang, nông dân bị ép giá

Mùa vải chín kéo dài từ 20-25 ngày, những cây vải chín không kịp thu hoạch, quả sẽ rụng cuống, nứt vỏ, bị nấm mốc lan nhanh sang chùm quả và cả cây. Người trồng muốn giữ hàng đợi giá cũng không được nên luôn phải bán vội. Nhiều thương lái lợi dụng ép giá xuống thấp. 
Xem tiếp

Tin tức khác về Lục Ngạn

Dân Bắc Giang đội nắng, dầm mưa đi bán vải

Những ngày này, dọc con đường từ Phố Kim (xã Phương Sơn) đến Thị trấn Chũ (Lục Ngạn, Bắc Giang) từ sáng sớm đến chiều tấp nập người dân ngược xuôi, đội nắng, dầm mưa chở vải đi bán. 
Xem tiếp

Vải thiều đầu mùa: 20.000 đồng/kg bán tại vườn

Vào những ngày này tại một số xã của hai huyện Tân Yên và Lục Ngạn (Bắc Giang), người dân đã bắt đầu đổ ra vườn thu hoạch lứa vải thiều sớm đầu mùa và bán cho thương lái với mức giá từ 20.000 - 25.000 đồng/kg.
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7