Luat dat dai - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT Luat dat dai

 >> 

Luat dat dai - Luat dat dai

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Luat dat dai
Thứ Bảy, ngày 02/08/2014 10:03 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Luat dat dai. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Luat dat dai và chia sẻ thông tin Luat dat dai trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Luat dat dai

Thủ tướng yêu cầu kiểm kê đất đai toàn quốc Thủ tướng yêu cầu tổ chức thực hiện kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2014 trên phạm vi cả nước.
Xem tiếp

Từ 1/7, bảng giá đất sẽ điều chỉnh theo giá thị trường Khi giá đất phổ biến trên thị trường tăng từ 20% trở lên so với giá đất tối đa hoặc giảm từ 20% trở lên so với giá đất tối thiểu trong bảng giá đất trong khoảng thời gian từ 180 ngày trở lên thì UBND cấp tỉnh sẽ phải điều chỉnh bảng giá đất.
Xem tiếp

Tin tức khác về Luat dat dai

Giá nhà thu nhập thấp tại Hà Nội vẫn cao Theo khảo sát của PV, giá bán một số dự án nhà ở xã hội (NOXH) trên địa bàn Hà Nội vẫn đắt ngang ngửa với một số dự án nhà ở thương mại, có dự án giá bán 'tạm tính' lên tới gần 15 triệu đồng mỗi mét vuông.
Xem tiếp

Gói 30 nghìn tỷ đâu rồi? “Xin hỏi Bộ trưởng là gói 30 nghìn tỷ cho vay hỗ trợ nhà ở đâu rồi, nếu không phát huy được nguồn vốn này đề nghị trả lại cho Chính phủ để làm việc khác”- ĐB Ngô Văn Minh đặt vấn đề như vậy khi hỏi Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng, chiều 6/3.
Xem tiếp

Cho xây nhà 25m2: Hợp thức nhà siêu mỏng? Bộ Xây dựng dự kiến cho phép các khu đô thị được xây nhà liền kề trên lô đất tối thiểu 25m2, trong khi các chuyên gia quy hoạch cảnh báo nguy cơ hình thành và hợp thức cho nhà siêu mỏng, không đồng nhất Luật Đất đai.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7