lien xo - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về liên xô

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề liên xô

Chủ Nhật, ngày 04/12/2016 18:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề liên xô. Mời các bạn đón đọc các bài viết về liên xô và chia sẻ thông tin liên xô trên 24H.
Tin tức mới nhất về liên xô

Khoảnh khắc máy bay Mỹ-Liên Xô suýt khơi mào Thế chiến 3

04/12/2016 18:00:00 Cuộc chạm trán giữa máy bay trinh sát siêu thanh SR-71 Blackbird Mỹ và tiêm kích đánh chặn MiG-31 Liên Xô được biết đến là một trong những sự kiện nguy hiểm, có thể khơi mào Thế Chiến 3.
Xem tiếp

Giây phút sỹ quan Liên Xô cứu thế giới khỏi họa hạt nhân

Chiến tranh hạt nhân chưa bao giờ đến gần như vậy trong cuộc Khủng hoảng Tên lửa Cuba, khi các tàu ngầm Liên Xô trang bị ngư lôi hạt nhân bị bao vây bởi các tàu khu trục, máy bay Mỹ.
Xem tiếp

Tin tức khác về liên xô

Tay súng huyền thoại đánh bại tiểu đoàn bắn tỉa

Huyền thoại Phần Lan Simo Hayha là tay súng bắn tỉa cừ khôi nhất bởi những phẩm chất ông tích lũy và cả nỗi sợ hãi mà ông gieo rắc cho binh sĩ đối phương trong cuộc chiến giữa Phần Lan và Liên Xô.
Xem tiếp

Chiến dịch "dùng đầu người Đức" giúp Mỹ vượt qua Liên Xô

Ngay sau Thế chiến 2, nước Mỹ và Liên Xô đã rơi vào cuộc cạnh tranh quyết liệt, tận dụng những bộ óc thiên tài Đức để giúp phát triển công nghệ quân sự.
Xem tiếp

Bí ẩn tàu ngầm hạt nhân Mỹ do thám Liên Xô không trở về

Tàu ngầm tấn công hạt nhân USS Scorpion gặp nạn là một trong những bí ẩn lớn nhất lịch sử và là một trong hai tàu ngầm hạt nhân Mỹ vĩnh viễn không bao giờ có thể quay trở về căn cứ.
Xem tiếp

Đại chiến xe tăng thảm khốc nhất lịch sử chiến tranh

Với hơn 1.500 xe tăng lao vào nhau bắn giết tơi bời trong vùng đất chật hẹp, trận chiến vòng cung Kursk cho đến nay được coi là trận đấu xe tăng đẫm máu nhất trong lịch sử chiến tranh.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7