lien xo - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về liên xô

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề liên xô

Chủ Nhật, ngày 23/10/2016 20:14 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề liên xô. Mời các bạn đón đọc các bài viết về liên xô và chia sẻ thông tin liên xô trên 24H.
Tin tức mới nhất về liên xô

Sát thủ tàu ngầm Mỹ khiến Nga, Trung e ngại

23/10/2016 20:14:00 Hải quân Mỹ hiện chỉ vận hành 3 tàu ngầm tấn công hạt nhân đắt đỏ nhất, vốn được chế tạo để duy trì vị thế thống trị của Mỹ trong môi trường tác chiến dưới mặt nước từ thời Chiến Tranh Lạnh.
Xem tiếp

Máy bay bí ẩn của Liên Xô từng khiến Mỹ "mất ăn mất ngủ"

Nhờ phi công Liên Xô Viktor Belenko đào ngũ mà Mỹ và phương Tây mới có thể được chạm tay vào tiêm kích MiG-25 bí ẩn, được coi là mẫu chiến đấu cơ tối tân nhất một thời của Liên Xô.
Xem tiếp

Tin tức khác về liên xô

Đội tiêm kích MiG-15 Triều Tiên từng khiến Mỹ khiếp sợ

Một lần, 30 tiêm kích MiG-15 Triều Tiên lao vút qua phi đội 100 máy bay Mỹ, bắn hạ một phần ba máy bay ném bom B-29, khiến người Mỹ khiếp sợ.
Xem tiếp

Liên Xô từng chạm trán đẫm máu người ngoài hành tinh?

Trong Chiến tranh lạnh, Liên Xô được cho là từng đụng độ với phi thuyền người ngoài hành tinh, khiến nhiều máy bay và căn cứ quân sự bị hư hại, nhà nghiên cứu UFO Paul Stonehill tiết lộ.
Xem tiếp

Chuyện về trung tá Nga cứu thế giới khỏi thảm họa hạt nhân

Trung tá Petrov đã cứu hàng triệu sinh mạng trên thế giới khỏi thảm họa hạt nhân tàn khốc bằng việc không nhấn chiếc nút đỏ trên bảng điều khiển của mình.
Xem tiếp

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7