Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề lien doan bong da viet nam

Thứ Năm, ngày 01/09/2016 07:54 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề lien doan bong da viet nam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về lien doan bong da viet nam và chia sẻ thông tin lien doan bong da viet nam trên 24H.
Tin tức mới nhất về lien doan bong da viet nam

Liên đoàn bóng đá Việt Nam lại bị 'tấn công'12

Nhiệm kỳ VII của ông Lê Hùng Dũng chưa kết thúc, nhưng chiếc ghế Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang trở thành mục tiêu cho cuộc chạy đua của nhiều người. Dự báo, bóng đá Việt Nam đứng trước những đợt sóng gió mới.
Xem tiếp

Khi Ban Chấp hành phủ quyết ý đồ của Thường trực VFF6

Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi với gương mặt buồn bã rời hội trường hội nghị Ban Chấp hành (BCH) VFF dù rất nhiều người bắt tay chúc mừng ông vẫn giữ được ghế.
Xem tiếp

Tin tức khác về lien doan bong da viet nam

Có gì bí mật ở đại hội thường niên VFF?

Không hiểu Đại hội thường niên có gì bí mật đến độ LĐBĐVN (VFF) quyết định tổ chức “kín”, cấm cửa báo giới vào tham dự, đưa tin.
Xem tiếp

VFF bào mòn tình yêu bóng đá của NHM Việt

V.League 2015 kết thúc trong sự thờ ơ, lạnh nhạt của người yêu bóng đá. 15 năm tiến lên chuyên nghiệp kể từ mùa giải 2000-2001, từ chỗ mất dần niềm tin nơi cổ động viên (CĐV), giờ đây, V.League và người “đẻ” ra nó là VFF còn bào mòn cả những trái tim nhiệt huyết, chân chính của những người luôn cố gắng nói thẳng, nói thật vì sự phát triển của bóng đá nước nhà.
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7