Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Lịch Cinemax

Chủ Nhật, ngày 30/10/2016 00:01 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Lịch Cinemax. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Lịch Cinemax và chia sẻ thông tin Lịch Cinemax trên 24H.
Tin tức mới nhất về Lịch Cinemax

Cinemax 31/10: The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning

Hoyt lái xe trở về nhà của gia đình Hewitt nơi mà chính là chỗ cư ngụ của một tên giết người hàng loạt vô cùng nguy hiểm Leatherface đang trở thành tên sát mạn rợ mà không biết còn có sự hiện diện của Chrissie....
Xem tiếp

Cinemax 30/10: Red Faction: Origins

Red Faction Origins xảy ra 25 năm sau khi Alec Mason mang đến sự tự do cho vùng đất Martian Colonies. Cũng đã 10 năm trôi qua kể từ khi những kẻ thù tàn bạo đã hạ sát vợ của Alec và bắt cóc con gái anh.
Xem tiếp

Tin tức khác về Lịch Cinemax

Cinemax 29/10: Proof Of Life

Tình thế xoay chuyển đột ngột khi Quad Carbon thông báo rằng họ không có khả năng chi trả khoản tiền chuộc do sắp phá sản, còn Octonal tuyên bố họ không có trách nhiệm phải cứu Peter do anh chưa phải là nhân viên của họ.
Xem tiếp

Cinemax 28/10: Wayne's World 2

Toàn bộ giấc mơ biến thành sự thực khi Wayne nỗ lực cùng với anh bạn Garth trung thành.
Xem tiếp

Cinemax 27/10: The Gambler

Bộ phim xoay quanh cuôc đời của Jim Bennett một trong những vị giáo sự giỏi của ngành, tuy nhiên Jim lại có một tật xấu đó chính là bộ môn cờ bạc.
Xem tiếp

Cinemax 26/10: Justice League: War

Họ phải trở thành một thể thống nhất, và kết hợp khả năng của mỗi người trong một cuộc chiến không khoan nhượng để cứu lấy Trái Đất.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao | hậu trường phim | sao Việt | sao Hoa ngữ

X
CNT2T3T4T5T6T7