>> 

le hoi - le hoi

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề le hoi
Thứ Hai, ngày 21/07/2014 13:30 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề le hoi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về le hoi và chia sẻ thông tin le hoi trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về le hoi

Đến Hàn Quốc hòa cùng "cơn sốt" của lễ hội tắm bùn Boryeong là lễ hội tắm bùn lớn nhất thế giới, thu hút nhiều người tham gia và trở thành cơn sốt được mong đợi hàng năm.
Xem tiếp

Khỏa thân sơn khắp cơ thể Người chơi sẽ phải khỏa thân hoặc bán nuy sơn khắp cơ thể khi tham gia lễ hội.
Xem tiếp

Tin tức khác về le hoi

Chùm ảnh: Trai làng đóng khố vật cầu bùn Trai làng mình trần, đóng khố, vật lộn quyết liệt dưới bùn để đưa quả cầu vào hố. Cầu đưa vào hố càng nhiều thì năm đó cả làng càng may mắn…
Xem tiếp

Quảng Trị tổ chức Lễ hội Thống nhất non sông Sáng 30/4, nhân kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ hội Thống nhất non sông và đón nhận bằng công nhận Di tích lịch sử đặc biệt Quốc gia đối với Khu di tích Đôi bờ Hiền Lương – Bến Hải và Thành Cổ Quảng Trị.
Xem tiếp

Video: “Quay tay” và "quay máy" có gì khác nhau? Không thể tin nổi vào mắt mình khi thấy hình ảnh những chàng trai mạo hiểm giữa chốn đông người như này. Trò chơi Đu quay này là phổ biến ở các lễ hội, tuy nhiên điều đáng nói ở đây là guồng không chạy bằng mô tơ mà là do một chàng trai đứng đó quay bằng tay.
Xem tiếp

Hàng nghìn khách thập phương vui lễ Nghinh Ông Lễ hội Nghinh Ông Nam Hải lần thứ 11 được tổ chức tại thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu ngày 8/4 đã thu hút đông đảo khách thập phương và ngư dân.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7