Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Lầu Năm Góc
Thứ Ba, ngày 09/02/2016 08:56 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Lầu Năm Góc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Lầu Năm Góc và chia sẻ thông tin Lầu Năm Góc trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Lầu Năm Góc

Mỹ xác nhận Triều Tiên phóng thành công vệ tinh lên quỹ đạo 09/02/2016 08:56:00 Lầu Năm Góc xác nhận ngày 8.2, Triều Tiên đã phóng thành công vệ tinh vào quỹ đạo trái đất. Mỹ và các nước đang cân nhắc biện pháp trừng phạt hành động khiêu khích này.
Xem tiếp

Lầu Năm góc đề xuất tuần tra Biển Đông nhiều tháng trước Việc điều khu trục hạm USS Lassen tuần tra Biển Đông thách thức các tuyên bố chủ quyền của Trung Quốc đầu tuần này của Mỹ vốn được Lầu Năm góc đề xuất nhiều tháng trước. Tuy nhiên, Nhà Trắng và Bộ Ngoại giao Mỹ nhiều lần trì hoãn phê duyệt, khiến Lầu Năm góc thất vọng.
Xem tiếp

Tin tức khác về Lầu Năm Góc

Mỹ thay đổi chiến lược chống IS: Dùng đặc nhiệm đột kích Một trong những điểm mới trong chiến lược chống IS của Mỹ là sẽ tham chiến ở mặt đất cùng với quân đội liên minh và dùng các nhóm đặc nhiệm chống lại IS thông qua các đợt đột kích.
Xem tiếp

Đặc nhiệm Mỹ đột kích IS cứu con tin: Trận đánh ác liệt Quyết định tham gia cuộc đột kích trong đêm để giải cứu 70 con tin nằm trong tay các chiến binh khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) chỉ được đặc nhiệm Mỹ đưa ra vào phút chót sau khi Lực lượng đặc biệt người Kurd lâm vào tình thế nguy hiểm.
Xem tiếp

Mỹ bồi thường vụ không kích nhầm bệnh viện giết 22 người Lầu Năm Góc ngày 10-10 cho biết Mỹ sẽ bồi thường cho những người chết và bị thương trong vụ không kích nhầm vào cơ sở y tế của tổ chức Bác sĩ không biên giới (MSF) tại TP Kunduz, phía Bắc Afghanistan. Vụ việc khiến 22 người chết.
Xem tiếp

Máy bay Mỹ chuyển hướng để tránh chiến đấu cơ Nga Lầu Năm Góc ngày 7/10 thông báo ít nhất một máy bay quân sự Mỹ đã phải thay đổi hướng bay ở Syria để tránh chiến đấu cơ Nga.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7