lanh dao - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về lanh dao

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề lanh dao

Thứ Sáu, ngày 03/02/2017 18:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề lanh dao. Mời các bạn đón đọc các bài viết về lanh dao và chia sẻ thông tin lanh dao trên 24H.
Tin tức mới nhất về lanh dao

Vì sao Donald Trump “lạnh nhạt” với ông Tập Cận Bình?

Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đã phá vỡ quy tắc truyền thống của người tiền nhiệm trong dịp Tết Nguyên đán, theo SCMP.
Xem tiếp

Lãnh đạo Thái Bình nói gì về biển quảng cáo đền Trần “phi quốc gia”?

Lãnh đạo tỉnh Thái Bình vừa có chia sẻ liên quan đến tấm biển quảng cáo đền Trần với nội dung “Lễ hội đền Trần Thái Bình di sản văn hóa vật thể phi quốc gia”.
Xem tiếp

Tin tức khác về lanh dao

Bất ngờ sở thích ngày Tết của các sếp Tập đoàn bất động sản

Có lãnh đạo nghỉ Tết chỉ thích đọc sách, uống nước lọc, ngắm phố vắng; có lãnh đạo đi du lịch kết hợp chơi golf và cũng có lãnh đạo về đón Tết…. Đó là những chia sẻ khá bất ngờ và thú vị của một số lãnh đạo Tập đoàn bất động sản với PV Infonet.
Xem tiếp

Chuyên gia: Khuôn mặt Donald Trump nói lên điều gì?

Nghiên cứu mới của các chuyên gia ở Anh tiết lộ, cách ông Trump lãnh đạo nước Mỹ như thế nào đều có thể thể hiện rõ trên khuôn mặt.
Xem tiếp

Cấm nói chuyện "xin biên chế" khi làm việc với lãnh đạo

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng yêu cầu thủ trưởng các sở, ngành, UBND các quận, huyện không đặt vấn đề bổ sung biên chế, xin không thực hiện chính sách tinh giản biên chế trong quá trình chỉ đạo, điều hành hay làm việc với lãnh đạo TP.
Xem tiếp

Thủ tướng đề nghị xử lý nghiêm vụ 1 sở có 44 lãnh đạo

Thủ tướng yêu cầu UBND tỉnh Hải Dương kiểm điểm, xác định rõ trách nhiệm tổ chức, cá nhân liên quan vụ việc 1 sở có 44 lãnh đạo.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7