Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề lãnh đạo thể giới

Thứ Ba, ngày 06/12/2016 21:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề lãnh đạo thể giới. Mời các bạn đón đọc các bài viết về lãnh đạo thể giới và chia sẻ thông tin lãnh đạo thể giới trên 24H.
Tin tức mới nhất về lãnh đạo thể giới

Biến động chính trị thế giới năm 2016 qua một bức ảnh

Bức ảnh chụp 5 nhà lãnh đạo thế giới đang được nhiều người chia sẻ vì nó đã tóm gọn tình hình chính trị đấy biến động của năm 2016.
Xem tiếp

Phát hiện điều kỳ lạ trong lịch làm việc của ông Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin luôn bận rộn với lịch làm việc hầu như kín mít, nhưng những phát hiện mới đây của một nhà báo Nhật dựa trên những hình ảnh do điện Kremlin công bố lại cho thấy có thể ông Putin không bận bịu đến như vậy.
Xem tiếp

Tin tức khác về lãnh đạo thể giới

Hồ sơ Panama: Thủ tướng Anh thừa nhận có hưởng lợi

4 ngày sau vụ hồ sơ Panama rò rỉ, Thủ tướng Anh David Cameron thừa nhận mình đã hưởng lợi khoảng 600 triệu đồng từ công ty trốn thuế của người cha quá cố.
Xem tiếp

Tài liệu Panama: Cha của Thủ tướng Anh dính líu trốn thuế

Tên của thủ tướng Anh David Cameron xuất hiện trong danh sách những nhà lãnh đạo có dính líu đến trốn thuế, rửa tiền, theo bộ hồ sơ rò rỉ Panama Papers.
Xem tiếp

Obama trở thành nhà lãnh đạo nổi tiếng nhất thế giới

Một cuộc khảo sát dựa trên 64.000 người từ 65 quốc gia đã bầu chọn Tổng thống Obama là nhà lãnh đạo nổi tiếng nhất thế giới.
Xem tiếp

Khoảnh khắc ấn tượng nhất 2015 của các lãnh đạo thế giới

Các nguyên thủ quốc gia thường xuất hiện với bộ dạng nghiêm nghị, lạnh lùng. Tuy nhiên, đôi khi nhiếp ảnh gia vẫn "chộp" được những khoảnh khắc rất đời thường hoặc thậm chí, "dở khóc dở cười" của họ...
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7