lam phat - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT lam phat

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề lam phat

Thứ Ba, ngày 17/01/2017 13:51 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề lam phat. Mời các bạn đón đọc các bài viết về lam phat và chia sẻ thông tin lam phat trên 24H.
Tin tức mới nhất về lam phat

Năm 2017 không phải “cuộc dạo chơi lãng mạn”

Đây là nhận định của TS. Lê Đăng Doanh về những khó khăn mà nền kinh tế Việt Nam phải đối mặt năm 2017, trong đó có các nguy cơ tăng lãi suất, tỷ giá và lạm phát…
Xem tiếp

Lạm phát có thể ngăn cản hạ lãi suất

Ngày 2/11, công ty chứng khoán MB cho biết tại Bản tin thị trường nợ diễn biến thị trường tiền tệ với điểm nhấn lãi suất cả huy động và cho vay giảm nhẹ, tỷ giá tăng vài chục đồng nhưng khó có thể biến động mạnh hơn và lạm phát đang tạo áp lực cản đường hạ lãi suất tiếp.
Xem tiếp

Tin tức khác về lam phat

Venezuela trong cơn bĩ cực, Trung Quốc dừng cho vay

Sau khi đổ hàng tỷ USD vào Venezuela trong vòng một thập kỷ qua, Trung Quốc bắt đầu cắt những khoản vay mới cho quốc gia Nam Mỹ này.
Xem tiếp

Cảnh báo lãi suất có thể tăng vào cuối năm

Công ty chứng khoán MB (MBS) cảnh báo lãi suất có thể tăng vào cuối năm, khi áp lực lạm phát sẽ đè lên thị trường tiền tệ.
Xem tiếp

Điều hành tiền tệ không chủ quan với lạm phát

Ngày 6/8, Ngân hàng Nhà nước phát đi thông tin cho biết kết quả điều hành tiền tệ 7 tháng đầu năm, lãi suất về cơ bản ổn định; tỷ VND/USD giao dịch rẻ hơn 0,8% so với cuối 2015.
Xem tiếp

Hạ lãi suất: Bài toán khó cho Ngân hàng Nhà nước

Lãi suất chịu nhiều áp lực tăng trong thời gian tới nên hạ lãi suất là điều khó ép với thị trường. Điều này đặt Ngân hàng Nhà nước vào thế khó khi một lúc phải đối phó với vô số nhân tố tác động ngược chiều với lãi suất như: biến số về lạm phát, áp lực tăng tín dụng, tăng trưởng nền kinh tế...
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7