lạm phát - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT lam phat

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề lạm phát
Thứ Năm, ngày 20/08/2015 13:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề lạm phát. Mời các bạn đón đọc các bài viết về lạm phát và chia sẻ thông tin lạm phát trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về lạm phát

Người dân Venezuela dùng tiền làm… giấy ăn Hình ảnh một người đàn ông dùng tờ 2 boliar Venezuela để lót bánh lan truyền rất nhanh trên Internet, cho thấy tình hình kinh tế khó khăn và lạm phát tại nước này.
Xem tiếp

Bộ Tài chính vay 30.000 tỷ: “Chỉ là tạm thời” Đại diện Bộ Tài chính khẳng định vay NHNN 30.000 tỷ không phải do khó khăn về thu ngân sách, việc vay chỉ là thời điểm nhất thời, sẽ hoàn trả trong năm…
Xem tiếp

Tin tức khác về lạm phát

Lương tối thiểu của Nhật đủ mua một bát mì Mức lương tối thiểu của Nhật Bản chỉ đủ mua một bát mì. Theo đó, những người lao động cần phải được tăng lương cao hơn.
Xem tiếp

“Máu đông nợ xấu”, tan chóng mặt (?) Theo “trát” gửi cách đây hơn 1 tháng, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) yêu cầu các nhà băng phải bằng mọi giá đưa nợ xấu về dưới 3% trước thời hạn 30/9/2015, nhằm thực hiện lời hứa đầu năm với Chính phủ, Quốc hội. Trên thực tế, nợ xấu đang giảm nhanh… Nhưng thực hư và bản chất giảm nợ thế nào, có tìm hiểu mới thấy.
Xem tiếp

Dân chưa hưởng lợi từ hàng bình ổn Mức độ hưởng lợi của người dân từ các chương trình bình ổn giá của Nhà nước là không nhiều.
Xem tiếp

Khủng hoảng Hy Lạp có ảnh hưởng đến đồng tiền Việt? Ủy ban giám sát tài chính Quốc gia (UBGSTC) vừa phát đi bản tin về tình hình kinh tế trong nước 6 tháng đầu năm. Trong phần kinh tế thế giới, cơ quan này nhấn mạnh: Điểm nóng của Châu Âu vẫn là Hy Lạp khi nước này tuyên bố không thể trả nợ cho IMF đúng hạn làm dấy lên lo ngại về việc Hy Lạp sẽ rời khỏi Eurozone.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da, 12 cung hoàng đạo
X
CNT2T3T4T5T6T7