lạm phát - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT lam phat

 >> 

lạm phát - lam phat

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề lạm phát
Thứ Sáu, ngày 24/07/2015 08:45 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề lạm phát. Mời các bạn đón đọc các bài viết về lạm phát và chia sẻ thông tin lạm phát trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về lạm phát

“Máu đông nợ xấu”, tan chóng mặt (?) Theo “trát” gửi cách đây hơn 1 tháng, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) yêu cầu các nhà băng phải bằng mọi giá đưa nợ xấu về dưới 3% trước thời hạn 30/9/2015, nhằm thực hiện lời hứa đầu năm với Chính phủ, Quốc hội. Trên thực tế, nợ xấu đang giảm nhanh… Nhưng thực hư và bản chất giảm nợ thế nào, có tìm hiểu mới thấy.
Xem tiếp

Dân chưa hưởng lợi từ hàng bình ổn Mức độ hưởng lợi của người dân từ các chương trình bình ổn giá của Nhà nước là không nhiều.
Xem tiếp

Tin tức khác về lạm phát

Khủng hoảng Hy Lạp có ảnh hưởng đến đồng tiền Việt? Ủy ban giám sát tài chính Quốc gia (UBGSTC) vừa phát đi bản tin về tình hình kinh tế trong nước 6 tháng đầu năm. Trong phần kinh tế thế giới, cơ quan này nhấn mạnh: Điểm nóng của Châu Âu vẫn là Hy Lạp khi nước này tuyên bố không thể trả nợ cho IMF đúng hạn làm dấy lên lo ngại về việc Hy Lạp sẽ rời khỏi Eurozone.
Xem tiếp

Ukraine tuyên bố “cứng rắn” với chủ nợ Dự kiến ngày hôm nay (30/6), nhóm các chủ nợ của Ukraine bao gồm Quỹ Tiền tệ Quốc tế sẽ nhóm họp tại Washington(Mỹ) nhằm tháo gỡ thế khó về kinh tế của Kiev. Tuy nhiên, ngay trước cuộc họp này Bộ trưởng Tài chính Ukraine Ukraine Jaresko bất ngờ có những tuyên bố “cứng rắn” với các chủ nợ.
Xem tiếp

Ở nơi mua Iphone 6 phải trả tới 1 tỷ đồng Theo tỷ giá chính thức, người dân Venezuela phải mua iPhone 6 với giá hơn 47.000 USD (hơn 1 tỷ đồng). Nguyên nhân gây ra tình trạng này là mức lạm phát cực cao và nguồn hàng khan hiếm.
Xem tiếp

"Lạm phát khó tăng theo tăng tỷ giá" Chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh cho rằng, mỗi lần cơ quan quản lý đưa ra quyết điều chỉnh tỷ giá mối lo lạm phát tăng cao lại dấy lên. Nhưng lần này, tình huống đã khác, khi lạm phát đang rất thấp.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANHDIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DADIEM THI, LICH THI DAU VTV CUP 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7