Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề lam phat
Thứ Hai, ngày 16/11/2015 14:18 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề lam phat. Mời các bạn đón đọc các bài viết về lam phat và chia sẻ thông tin lam phat trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về lam phat

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: DN nhỏ và vừa vẫn khó vay vốn Ngành ngân hàng đã điều chỉnh giảm lãi suất phù hợp với diễn biến vĩ mô và lạm phát; mặt bằng lãi suất hiện nay bằng khoảng 40% so với năm 2011. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn khó tiếp cận vốn.
Xem tiếp

Người dân Brazil sống khổ sở vì khủng hoảng kinh tế Tình trạng thất nghiệp, thuế, lạm phát tăng đang đe dọa tới việc cải thiện khoảng cách giàu nghèo ở Brazil.
Xem tiếp

Tin tức khác về lam phat

Lạm phát năm nay chỉ 2% Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia (UBGSTC) vừa công bố báo cáo nhận định tình hình kinh tế - xã hội 10 tháng đầu năm và dự báo hết năm 2015, trong đó tái khẳng định lạm phát sẽ ở mức 2%, thấp nhất trong một thập kỷ qua.
Xem tiếp

Cạn kiệt tiền, Venezuela phải bán vàng để trả nợ Hiện nay, Venezuela đang cạn kiệt tiền mặt một cách nhanh chóng và quốc gia này đã phải bán vàng để trả nợ.
Xem tiếp

Đại biểu QH đề nghị giảm lãi suất cho vay về mức 5%-7%/năm Lạm phát tính đến tháng 9-2015 đã ở mức rất thấp nhưng lãi suất cho vay trung và dài hạn đối với doanh nghiệp đang rất cao, ở mức 10%-11%. Đây là một nghịch lý.
Xem tiếp

Cảnh báo bùng nổ bong bóng bất động sản Tăng trưởng tín dụng có dấu hiệu nóng, vượt xa tốc độ tăng trưởng GDP. Điều này có thể dẫn tới nguy cơ bùng nổ lạm phát.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7