Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề lai suat
Thứ Hai, ngày 01/02/2016 07:51 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề lai suat. Mời các bạn đón đọc các bài viết về lai suat và chia sẻ thông tin lai suat trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về lai suat

Hết hạn giải ngân gói 30.000 tỷ, người mua nhà như ngồi trên lửa Dù gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng còn 10% số vốn chưa giải ngân và đến tháng 6 này mới hết hạn giải ngân, nhưng thời điểm này, nhiều ngân hàng thương mại tạm ngừng cho vay. Trong khi đó, vốn giá rẻ từ ngân hàng chính sách đã được quy định trong nghị định mới về nhà ở xã hội (NƠXH) vẫn chưa được triển khai, khiến hàng trăm người mua nhà như ngồi trên lửa.
Xem tiếp

Nhật Bản bất ngờ áp dụng lãi suất âm Ngân hàng trung ương Nhật Bản hôm qua gây bất ngờ khi đưa ra lãi suất âm. Mức lãi suất cơ bản -0,1% nghĩa là các ngân hàng thương mại sẽ phải gửi tiền vào ngân hàng trung ương.
Xem tiếp

Tin tức khác về lai suat

Vụ NH dừng cho vay mua nhà: NHNN không chỉ đạo dừng Xung quanh việc một số ngân hàng đột ngột dừng giải ngân gói 30.000 tỷ, chiều tối 29/1, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng cho biết, thời gian giải ngân tối đa của gói này là 36 tháng, tính từ 1/6/2013 thì đến 1/6/2016 mới kết thúc.
Xem tiếp

Việt Nam khó giảm lãi suất bằng thế giới Chấn chỉnh cuộc đua tăng lãi suất huy động để đảm bảo an toàn hoạt động của các tổ chức tín dụng và ổn định thị trường tiền tệ.
Xem tiếp

Cấm ngân hàng tung khuyến mãi lách trần lãi suất Từ cuối năm ngoái đến nay, nhiều ngân hàng thương mại đã tăng lãi suất tiền gửi trong bối cảnh tín dụng tăng trưởng mạnh và nhu cầu vốn cuối năm tăng cao.
Xem tiếp

NHNN: Lãi suất tăng do yếu tố mùa vụ Theo NHNN, mức tăng lãi suất huy động của các tổ chức tín dụng (TCTD) thời gian gần đây là không đáng kể, không bắt nguồn từ áp lực cân đối vốn của các TCTD mà chỉ là phản ánh yếu tố mùa vụ.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7