lai suat - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về lai suat

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề lai suat

Thứ Bảy, ngày 03/12/2016 01:13 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề lai suat. Mời các bạn đón đọc các bài viết về lai suat và chia sẻ thông tin lai suat trên 24H.
Tin tức mới nhất về lai suat

Sẽ cố gắng giữ lãi suất ổn định trong năm 2017

03/12/2016 01:13:00 Trong báo cáo tình hình điều hành chính sách tiền tệ 11 tháng đầu năm, công bố ngày 2-12, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết sẽ phấn đấu điều hành nhằm ổn định lãi suất như năm nay và có biện pháp phù hợp để ổn định thị trường ngoại tệ, ổn định tỉ giá.
Xem tiếp

NHNN hút ròng 44.259 tỉ đồng qua kênh tín phiếu

01/12/2016 18:00:00 Theo báo cáo của Công ty Chứng khoán Bảo Việt, thông qua kênh tín phiếu, tuần qua Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hút ròng về 44.259 tỉ đồng từ thị trường mở.
Xem tiếp

Tin tức hay nhất về lai suat

Sự thật doanh nghiệp kêu lỗ vì tỷ giá

Khoản lợi có được do chênh lệch giá lãi suất vay giữa VND và USD khiến nhiều doanh nghiệp “lao” vào vòng xoáy đặt cược, đánh bạc với tỷ giá. Hai năm vừa qua, doanh nghiệp được lợi quá nhiều và bây giờ, biến động tỷ giá đã đẩy họ vào rủi ro, kêu lỗ.
Xem tiếp

Cách ứng phó khi Mỹ tăng lãi suất USD

Nhiều người đang lo ngại nếu Mỹ tăng lãi suất USD vào ngày 17-9 sẽ ảnh hưởng nhất định đến thị trường tài chính toàn cầu, trong đó có Việt Nam
Xem tiếp

Bản tin tài chính kinh doanh 16/9: Giá sữa nguyên liệu giảm mạnh, sữa trong nước vẫn chưa giảm

Giá sữa nguyên liệu thế giới trong thời gian qua có thời điểm đã xuống mức thấp nhất trong 12 năm qua và vẫn tiếp tục xu hướng giảm từ đầu năm cho đến nay. Nhưng đi ngược với xu hướng thế giới, sữa Việt Nam gần như không ghi nhận một sự giảm giá nào đáng kể.
Xem tiếp

Tin tức khác về lai suat

Khi doanh nghiệp gánh nợ chồng chất

Mùa báo cáo kết quả kinh doanh quý 3/2016, bên cạnh những doanh nghiệp phấn khởi vì lãi to vẫn có không ít “đại gia” méo mặt bởi kết quả kinh doanh thua lỗ. Dù lãi suất cho vay trung dài hạn đã giảm tới 35% so với trước nhưng vay nợ chồng chất khiến nhiều ông chủ phải “gánh” lãi tiền tỷ hàng ngày.
Xem tiếp

Giá vàng giảm mạnh trước kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ

Giá vàng hôm nay 9/11: Tiếp tục giảm mạnh trước kết quả bầu cử ở Mỹ và áp lực tăng lãi suất.
Xem tiếp

Lạm phát có thể ngăn cản hạ lãi suất

Ngày 2/11, công ty chứng khoán MB cho biết tại Bản tin thị trường nợ diễn biến thị trường tiền tệ với điểm nhấn lãi suất cả huy động và cho vay giảm nhẹ, tỷ giá tăng vài chục đồng nhưng khó có thể biến động mạnh hơn và lạm phát đang tạo áp lực cản đường hạ lãi suất tiếp.
Xem tiếp

“Lãi suất giảm 1% thì giá nhà đất có thể giảm 0,5%”

Động thái hạ lãi suất cho vay của các ngân hàng thương mại vừa qua đang “hâm nóng” thị trường bất động sản khi người mua nhà đang kỳ vọng giá nhà có thể giảm thêm, theo chuyên gia nếu lãi suất giảm 1% thì giá nhà có thể giảm 0,5%...
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7