lai suat - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT lai suat

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề lai suat
Thứ Hai, ngày 28/09/2015 09:24 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề lai suat. Mời các bạn đón đọc các bài viết về lai suat và chia sẻ thông tin lai suat trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về lai suat

Ngân hàng Nhà nước đưa lãi suất USD về 0% Từ hôm nay, Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh lãi suất tiền gửi bằng USD đối với tổ chức là 0%/năm và mức lãi suất tối đa áp dụng đối với tiền gửi của cá nhân là 0,25%/năm.
Xem tiếp

Bản tin tài chính kinh doanh 28/9: Vướng mắc cải tạo chung cư cũ Căn hộ tập thể cũ chưa đầy 10m2, trong khi đó, sau khi cải tạo, căn hộ mới phải có diện tích nhỏ hơn 40m2. Điều này là đúng chủ trương khi căn hộ mới phải tốt hơn nơi ở cũ. Tuy nhiên, điều này khiến người dân phải bỏ thêm một khoản tiền để mua phần diện tích tăng thêm, ngoài diện tích được đền bù.
Xem tiếp

Tin tức khác về lai suat

Vay tiền ngân hàng bị ép mua bảo hiểm Tuy tình trạng thiếu sòng phẳng về lãi suất gần như đã bị triệt tiêu nhưng hàng loạt ngân hàng chỉ định người vay tiền mua nhà phải mua bảo hiểm như một điều kiện để cho vay
Xem tiếp

Ngân hàng Nhà nước sẵn sàng bán ngoại tệ để ổn định tỷ giá Khẳng định này được Ngân hàng Nhà nước đưa ra ngày 21/9 trước diễn biến điều chỉnh tăng lãi suất định hướng liên ngân hàng Mỹ.
Xem tiếp

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ giữ nguyên lãi suất cơ bản Sau 2 ngày họp, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã ra quyết định giữ nguyên lãi suất cơ bản từ 0% - 0,25% như trong gần 7 năm qua với lý do lạm phát thấp và các vấn đề của kinh tế toàn cầu.
Xem tiếp

Bản tin tài chính kinh doanh 16/9: Giá sữa nguyên liệu giảm mạnh, sữa trong nước vẫn chưa giảm Giá sữa nguyên liệu thế giới trong thời gian qua có thời điểm đã xuống mức thấp nhất trong 12 năm qua và vẫn tiếp tục xu hướng giảm từ đầu năm cho đến nay. Nhưng đi ngược với xu hướng thế giới, sữa Việt Nam gần như không ghi nhận một sự giảm giá nào đáng kể.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7