Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề lai suat
Thứ Hai, ngày 16/11/2015 14:18 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề lai suat. Mời các bạn đón đọc các bài viết về lai suat và chia sẻ thông tin lai suat trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về lai suat

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: DN nhỏ và vừa vẫn khó vay vốn Ngành ngân hàng đã điều chỉnh giảm lãi suất phù hợp với diễn biến vĩ mô và lạm phát; mặt bằng lãi suất hiện nay bằng khoảng 40% so với năm 2011. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn khó tiếp cận vốn.
Xem tiếp

Lãi suất không giảm, vì sao? Lãi suất cho vay tiếp tục ổn định ở mức cao so với sức chịu đựng và sức khỏe của cộng đồng doanh nghiệp
Xem tiếp

Tin tức khác về lai suat

Chính sách tiền tệ phải cẩn trọng nếu FED tăng lãi suất Với việc FED tăng lãi suất trong tháng 12, trong trường hợp của Việt Nam, mức độ ảnh hưởng sẽ tập trung ở tỷ giá neo vào đồng USD. Đó là khuyến cáo trong Báo cáo vừa ra của công ty chứng khoán TPHCM (HSC).
Xem tiếp

Những lưu ý không thể bỏ qua khi vay tiền ngân hàng Khi vay tiền ngân hàng, nếu không nắm rõ những điểm sau, bạn rất dễ rơi vào tình thế bất lợi...
Xem tiếp

“Tái cơ cấu ngân hàng như luộc nồi bánh chưng” "Tái cơ cấu ngân hàng như luộc nồi bánh chưng mất nhiều thời gian chuẩn bị”, đó là nhận xét của TS Lê Thẩm Dương tại Hội thảo tái cấu trúc hệ thống Ngân hàng sáng nay, 23/10. Đồng quan điểm trên, nhiều chuyên gia cho rằng sau 4 năm thực hiện tái cơ cấu hệ thống, ngành ngân hàng đã làm được đáng kể dẫu vẫn còn ngổn ngang.
Xem tiếp

Đại biểu QH đề nghị giảm lãi suất cho vay về mức 5%-7%/năm Lạm phát tính đến tháng 9-2015 đã ở mức rất thấp nhưng lãi suất cho vay trung và dài hạn đối với doanh nghiệp đang rất cao, ở mức 10%-11%. Đây là một nghịch lý.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7