>> 

lai suat - lai suat

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề lai suat
Thứ Ba, ngày 30/09/2014 16:42 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề lai suat. Mời các bạn đón đọc các bài viết về lai suat và chia sẻ thông tin lai suat trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về lai suat

Lãi suất có xu hướng tiếp tục giảm Thống đốc Nguyễn Văn Bình cho biết lãi suất cho vay có xu hướng tiếp tục giảm nhưng giảm ở mức thấp. Đó là một phần nội dung được Thống đốc trả lời trong phiên họp chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, diễn ra chiều ngày 29/9.
Xem tiếp

Lãi suất có xu hướng giảm nhẹ Ngày 29-9, Ngân hàng Nhà nước đã có báo cáo tình hình hoạt động ngân hàng trong tuần.
Xem tiếp

Tin tức khác về lai suat

Phó Thống đốc: Tín dụng đang tăng trở lại “Với quy luật tín dụng tăng mạnh vào những tháng cuối năm thì hy vọng tín dụng cả năm nay sẽ tăng trưởng 10-12%, mức sát với chỉ tiêu định hướng mà NHNN đặt ra từ đầu năm”.
Xem tiếp

Vì sao công ty tài chính cho vay dễ dàng? Lãi suất cho vay cao ít nhất gấp đôi ngân hàng nhưng thủ tục nhanh gọn đã giúp một số công ty tài chính hút được nhiều khách hàng.
Xem tiếp

Ngân hàng loay hoay “ôm” đống tiền Số liệu từ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và các ngân hàng cho thấy, tăng trưởng tín dụng của nhiều ngân hàng qua 9 tháng vẫn bị âm, trong áp lực trích lập dự phòng rủi ro ngày càng lớn.
Xem tiếp

Chưa đến lúc phải thay đổi tỉ giá Thông thường vào những tháng cuối năm, nhu cầu ngoại tệ có xu hướng tăng khi các doanh nghiệp tích cực nhập khẩu nguyên liệu để sản xuất, thanh toán…
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7