lai chau - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT lai chau

 >> 

lai chau - lai chau

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề lai chau
Thứ Ba, ngày 12/08/2014 20:54 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề lai chau. Mời các bạn đón đọc các bài viết về lai chau và chia sẻ thông tin lai chau trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về lai chau

Lai Châu: 6 người chết do lũ ống và sạt lở đất Do mưa lớn vào rạng sáng nay (12/8), tại huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu đã xảy ra lũ ống và sạt lở đất khiến 6 người chết và 4 người bị thương.
Xem tiếp

Vụ lật cầu: Phó Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm Bộ Công an phải báo cáo Thủ tướng kết quả xử lý sai phạm vụ cầu "tử thần" Chu Va 6 trong tháng 4.
Xem tiếp

Tin tức khác về lai chau

Lật cầu ở Lai Châu: Chần chừ khởi tố! Trong khi Thủ tướng yêu cầu điều tra, ngành giao thông vận tải đánh giá vụ lật cầu treo Chu Va 6 là đặc biệt nghiêm trọng, Công an tỉnh Lai Châu lại cho rằng chưa thể khởi tố vì chưa đủ căn cứ.
Xem tiếp

Trụ cầu "tử thần" trộn gạch: Đẹp để làm gì? “Trụ cầu bê tông cần gì đẹp? Đẹp để làm gì? Cầu dân sinh ở miền núi chắc chắn là được, sao lại phải đẹp?".
Xem tiếp

Chưa có kết luận nguyên nhân lật cầu treo Chu Va 6 Theo thông tin từ Bộ GTVT, cho đến thời điểm này vẫn chưa xác định được nguyên nhân chính thức gây đứt ắc neo dẫn tới sự cố lật cầu treo Chu Va 6, xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu làm 8 người thiệt mạng và 38 người bị thương.
Xem tiếp

"Rợn người" khi qua cầu treo rệu rã hơn Chu Va 6 Ngay sau vụ sập cầu treo tại tỉnh Lai Châu làm nhiều người chết và bị thương, tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo cho Sở GTVT Quảng Ngãi và chính quyền các địa phương tiến hành kiểm tra, rà soát các cầu treo.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7