Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề kinh te Viet Nam
Thứ Bảy, ngày 21/11/2015 13:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề kinh te Viet Nam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về kinh te Viet Nam và chia sẻ thông tin kinh te Viet Nam trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về kinh te Viet Nam

"Không thay đổi, Việt Nam sẽ làm thuê cho thế giới" Kinh tế Việt Nam có tốc độ tăng trưởng cao nhưng vẫn ở đẳng cấp thấp. Campuchia và Lào đã vượt mặt.
Xem tiếp

Việt Nam- điểm sáng hiếm hoi của kinh tế toàn cầu Trong báo cáo cập nhật kinh tế mới nhất của Ngân hàng ANZ, Glenn B.Maguire, chuyên gia kinh tế trưởng khu vực châu Á - Thái Bình Dương, nhận định, trong năm 2016 và 2017 châu Á sẽ có ba nền kinh tếtăng trưởng cao là Việt Nam, Ấn Độ và Philippines.
Xem tiếp

Tin tức khác về kinh te Viet Nam

10 "đại gia" tỷ USD của nền kinh tế Việt Nam Nền kinh tế Việt Nam đang có sự đóng góp đáng kể của 10 "đại gia" tỷ USD. Đó là 10 nhóm hàng xuất khẩu lớn nhất, đạt tổng kim ngạch 89,83 tỷ USD kể từ đầu năm đến nay.
Xem tiếp

Cảnh báo bùng nổ bong bóng bất động sản Tăng trưởng tín dụng có dấu hiệu nóng, vượt xa tốc độ tăng trưởng GDP. Điều này có thể dẫn tới nguy cơ bùng nổ lạm phát.
Xem tiếp

Nhập siêu từ Trung Quốc sẽ còn tăng cao 9 tháng đầu năm, Việt Nam nhập siêu từ thị trường Trung Quốc lên tới 24,3 tỉ USD, nhưng nhờ xuất siêu với các thị trường khác, nhập siêu cả nước đạt gần 4 tỉ USD
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7