Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề kinh te Viet Nam

Thứ Sáu, ngày 17/03/2017 13:38 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề kinh te Viet Nam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về kinh te Viet Nam và chia sẻ thông tin kinh te Viet Nam trên 24H.
Tin tức mới nhất về kinh te Viet Nam

Kinh tế qua những góc nhìn “lạ”

Chỉ số Misery Index của Bloomberg xếp Việt Nam ở vị trí 12 trong số các nước hạnh phúc nhất thế giới, nhờ lạm phát và thất nghiệp thấp.
Xem tiếp

Doanh nghiệp muốn gì từ nền kinh tế?

Năm 2017, thay vì “giảm lãi suất tín dụng”, cải thiện môi trường pháp lý là vấn đề được doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn và kỳ vọng sẽ hỗ trợ tốt hơn doanh nghiệp đến gần với mục tiêu tăng trưởng.
Xem tiếp

Tin tức khác về kinh te Viet Nam

Những dấu hỏi về sự giàu có của người giàu Việt

Không chỉ số lượng người giàu tăng nhanh trong những năm gần đây làm cho mọi người quan tâm mà vấn đề chính nằm ở chỗ nguồn gốc của sự giàu có đó là từ đâu? Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan nhận định.
Xem tiếp

Đến 2050 kinh tế Việt Nam vượt Thái Lan, Italia?

Ngay cả với tốc độ thần kỳ, kinh tế Việt Nam cũng rất khó có thể vượt Thái Lan, Canada, Italia...
Xem tiếp

Việt Nam sẽ tăng trưởng mạnh hơn trong năm 2017

Với một loạt cam kết cải cách của Thủ tướng Chính phủ, các nhà quan sát quốc tế kỳ vọng vào sự phát triển mạnh mẽ hơn của nền kinh tế Việt Nam trong năm 2017.
Xem tiếp

GDP Việt Nam sẽ đứng thứ 20 thế giới năm 2050?

Theo báo cáo mới nhất của PwC, một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới, tới năm 2050, với tốc độ tăng trưởng trung bình dự đoán nhanh nhất thế giới, GDP của Việt Nam sẽ đứng thứ 20 trên bảng xếp hạng toàn cầu.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7