kinh te viet nam - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT kinh te

 >> 

kinh te viet nam - kinh te viet nam

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề kinh te viet nam
Thứ Hai, ngày 03/11/2014 20:54 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề kinh te viet nam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về kinh te viet nam và chia sẻ thông tin kinh te viet nam trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về kinh te viet nam

Fitch nâng xếp hạng tín nhiệm của Việt Nam Fitch, một trong ba công ty xếp hạng tín nhiệm lớn nhất thế giới đã nâng bậc xếp hạng tín nhiệm của Việt Nam.
Xem tiếp

Thương mại điện tử: Khó nhất là tạo niềm tin “Khó khăn lớn nhất của thương mại điện tử chính là ở lòng tin của phần lớn dân chúng Việt Nam vào giao dịch trực tuyến”.
Xem tiếp

Tin tức khác về kinh te viet nam

Alan Phan rời VN: 8 năm, 2 triệu USD và nhiều bài học “Tôi đã đầu tư thử nghiệm tại Việt Nam và mất khoảng 2 triệu USD trong cuộc chơi này. Nhưng đó chỉ là thất bại nhỏ” - tiến sĩ (TS) Alan Phan cho biết trong cuộc trò chuyện với phóng viên NTNN - Dân Việt về quyết định rời Việt Nam đến Mỹ lập nghiệp ở tuổi 69.
Xem tiếp

Thu nhập người Việt sắp thua Lào: Có đáng lo? Nếu tiếp tục đà tăng trưởng như hiện nay, khoảng 5 năm nữa, GDP của Lào sẽ vượt qua Việt Nam.
Xem tiếp

Muốn bắt kịp Hàn Quốc, VN phải tăng trưởng 9% Nếu Việt Nam muốn bắt kịp những nền kinh tế như Hàn Quốc, Đài Loan, cần duy trì tốc độ tăng trưởng trung bình 9%/năm trong 20 năm tới.
Xem tiếp

Cựu Thủ tướng Anh tư vấn gì cho kinh tế VN ? Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng, sau giai đoạn đổi mới và mở cửa kinh tế, đến nay Việt Nam đã phát triển tới “ngưỡng” của cải cách kinh tế. Nếu không có đột phá, Việt Nam sẽ mãi như hiện nay. Do vậy, cần những cải cách đột phá để vượt qua ngưỡng này.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH, TIN MOI 24H, LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7