kinh te Viet Nam - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT kinh te Viet Nam

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề kinh te Viet Nam

Thứ Ba, ngày 21/02/2017 08:30 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề kinh te Viet Nam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về kinh te Viet Nam và chia sẻ thông tin kinh te Viet Nam trên 24H.
Tin tức mới nhất về kinh te Viet Nam

Những dấu hỏi về sự giàu có của người giàu Việt

Không chỉ số lượng người giàu tăng nhanh trong những năm gần đây làm cho mọi người quan tâm mà vấn đề chính nằm ở chỗ nguồn gốc của sự giàu có đó là từ đâu? Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan nhận định.
Xem tiếp

Đến 2050 kinh tế Việt Nam vượt Thái Lan, Italia?

Ngay cả với tốc độ thần kỳ, kinh tế Việt Nam cũng rất khó có thể vượt Thái Lan, Canada, Italia...
Xem tiếp

Tin tức khác về kinh te Viet Nam

Việt Nam sẽ tăng trưởng mạnh hơn trong năm 2017

Với một loạt cam kết cải cách của Thủ tướng Chính phủ, các nhà quan sát quốc tế kỳ vọng vào sự phát triển mạnh mẽ hơn của nền kinh tế Việt Nam trong năm 2017.
Xem tiếp

GDP Việt Nam sẽ đứng thứ 20 thế giới năm 2050?

Theo báo cáo mới nhất của PwC, một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới, tới năm 2050, với tốc độ tăng trưởng trung bình dự đoán nhanh nhất thế giới, GDP của Việt Nam sẽ đứng thứ 20 trên bảng xếp hạng toàn cầu.
Xem tiếp

Việt Nam - WTO: 10 năm được, mất

Sau tròn 10 năm chính thức trở thành thành viên của WTO (2007 - 2017), Việt Nam được nhiều và mất cũng không ít. Nhiều bài học đã được đúc kết để chúng ta không bị hụt hơi ở sân chơi lớn này
Xem tiếp

Năm 2017: Kinh tế đối mặt nhiều thách thức

Theo các chuyên gia kinh tế, để duy trì đà tăng trưởng, năm 2017 và các năm kế tiếp Việt Nam phải giải quyết hàng loạt vấn đề liên quan năng suất lao động, thúc đẩy phát triển doanh nghiệp tư nhân, thương mại, đồng thời tìm giải pháp cân bằng giữa phát triển và bảo vệ môi trường bền vững.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7