Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề kinh te Trung Quoc
Thứ Năm, ngày 19/11/2015 08:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề kinh te Trung Quoc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về kinh te Trung Quoc và chia sẻ thông tin kinh te Trung Quoc trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về kinh te Trung Quoc

Chân dung tỷ phú giàu nhất Đông Nam Á Tỷ phú Dhanin Chearavanont,là người giàu nhất Thái Lan cũng là người có tài sản đứng đầu khu vực Đông Nam Á hiện nay. Ông đang nắm giữ khối tài sản lên đến 21,5 tỷ USD và là người giàu thứ 37 trên thế giới.
Xem tiếp

NDT "lên ngôi" gia tăng bất ổn cho hệ thống tiền tệ "Nhân dân tệ (NDT) sẽ trở thành đồng tiền dự trữ đầu tiên trong các quốc gia đang phát triển. Điều này sẽ gia tăng bất ổn cho hệ thống tiền tệ toàn cầu vì chúng ta có thể thấy rõ vào tháng 8 vừa qua, đồng NDT đã làm cho nền kinh tế toàn cầu phải khổ sở ra sao?", chuyên gia kinh tế Daili Wang tại Roubini Global Economics LLC cho biết.
Xem tiếp

Tin tức khác về kinh te Trung Quoc

Kinh tế TQ tăng trưởng chậm, 1 tuần vẫn có 5 tỷ phú đô la “Bất chấp sự giảm tốc của nền kinh tế, những người giàu nhất Trung Quốc đã chống chọi lại được, có một năm tốt chưa từng thấy, và tạo ra được lượng tài sản lớn hơn giới tỷ phú của bất kỳ quốc gia nào khác có thể tạo trong 1 năm từ trước đến nay”, ông Rupert Hoogewerf, Chủ tịch của tạp chí Hồ Nhuận, đồng thời là Giám đốc nghiên cứu của tạp chí này, phát biểu.
Xem tiếp

Đồng NDT vượt mặt đồng Yên trong thanh toán quốc tế Đồng Nhân dân tệ (NDT) của Trung Quốc đã vượt qua đồng Yên của Nhật Bản để trở thành đồng tiền được sử dụng nhiều thứ 4 trong thanh toán quốc tế.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7