Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề kinh tế Nhật Bản
Thứ Ba, ngày 17/11/2015 10:17 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề kinh tế Nhật Bản. Mời các bạn đón đọc các bài viết về kinh tế Nhật Bản và chia sẻ thông tin kinh tế Nhật Bản trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về kinh tế Nhật Bản

Kinh tế Nhật Bản bước vào suy thoái Nền kinh tế Nhật Bản đã giảm trong quý III khi lĩnh vực đầu tư trong doanh nghiệp suy giảm. Như vậy, kinh tế Nhật Bản đã rơi vào cuộc suy thoái thứ hai kể từ khi Thủ tướng Shinzo Abe lên nắm quyền vào tháng 12.2012
Xem tiếp

Bật mí cách tiêu tiền của giới nhà giàu Nhật Quan điểm của giới nhà giàu Nhật Bản là không khoe khoang tài sản, họ né tránh phô trương. Nhà giàu Nhật Bản không xây dựng biệt thự, mà chỉ thích tiêu tiền ở trong nước. Họ thích đi du lịch trong nước, dùng rượu trong nước và các tác phẩm nghệ thuật của Nhật Bản hơn là phương Tây. Họ cho rằng đây là biểu hiện của trách nhiệm công dân Nhật Bản.
Xem tiếp

Tin tức khác về kinh tế Nhật Bản

Nhật Bản "vượt mặt" Hy Lạp, ôm mức nợ công cao nhất TG Hiện nay, Nhật Bản, Hy Lạp, Italy là ba quốc gia đang "ôm" mức nợ công cao nhất thế giới. Trong đó, Nhật Bản đã vượt qua cả Hy Lạp về mức nợ công.
Xem tiếp

Người Nhật "bán tháo" kim cương lấy tiền mặt Người Nhật Bản đang bán số trang sức kim cương với tốc độ kỷ lục để đổi lấy tiền mặt. Phần lớn số đá quý này vào tay khách mua ở Hồng Kông, Trung Quốc, Ấn Độ.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7