Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề kinh doanh đa cấp
Thứ Năm, ngày 28/01/2016 15:05 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề kinh doanh đa cấp. Mời các bạn đón đọc các bài viết về kinh doanh đa cấp và chia sẻ thông tin kinh doanh đa cấp trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về kinh doanh đa cấp

Lừa đảo 5,5 tỷ đồng từ kinh doanh đa cấp Bằng hình thức kinh doanh đa cấp Linh đã lừa được 26 người mua cổ phiếu với trị giá 5,5 tỷ đồng.
Xem tiếp

Sinh viên bán hàng đa cấp: Chỉ vì không thể quay đầu Vì mong muốn đạt chỉ tiêu, chiến thắng, không được bỏ cuộc nên sinh viên nằm trong thế không thể quay đầu.
Xem tiếp

Tin tức khác về kinh doanh đa cấp

Chém gió tiền ảo: "Kiếm 1 tỉ dễ như chơi" Đến lúc giá trị ảo tăng quá cao và hoàn toàn thoát ly khỏi giá trị thật thì “nhà đầu tư” mới nhận “trái đắng”.
Xem tiếp

Chương trình "Trái tim VN": Nhiều văn phòng đóng cửa Liên quan đến Chương trình "Trái tim Việt Nam" thuộc Trung tâm hỗ trợ người nghèo phát triển nông thôn mới có dấu hiệu lừa đảo, ngày 13/11 ghi nhận của PV cho thấy, nhiều văn phòng của trung tâm này bất ngờ đóng cửa.
Xem tiếp

Hàng trăm sinh viên sập bẫy "liên minh" đa cấp Chỉ cần dùng thẻ sinh viên là vay được tiền tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp, nhiều sinh viên đã sập bẫy...
Xem tiếp

SV bị “tẩy não” khi tham gia bán hàng đa cấp “Nghe họ nói em gần như bị mê hoặc. Họ bảo em làm gì em cũng gật. Em đồng ý ký hợp đồng luôn”, một sinh viên chia sẻ.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7