kiem toan nha nuoc - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về kiem

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề kiem toan nha nuoc

Thứ Ba, ngày 07/02/2017 17:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề kiem toan nha nuoc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về kiem toan nha nuoc và chia sẻ thông tin kiem toan nha nuoc trên 24H.
Tin tức mới nhất về kiem toan nha nuoc

Doanh nghiệp nợ đọng gần 10 ngàn tỷ

Kiểm toán Nhà nước (KTNN) vừa công bố “Báo cáo Kiểm toán Báo cáo tài chính, các hoạt động liên quan đến quản lý, sử dụng vốn và tài sản Nhà nước năm 2015 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam”. Theo đó, KTNN phát hiện trong 2 năm 2015 và 2016, các cơ sở khám chữa bệnh (KCB) chi sai gần 26 tỷ đồng chi phí KCB bảo hiểm y tế (BHYT). Ngoài ra, quyền lợi người lao động cũng bị xâm hại nghiêm trọng
Xem tiếp

Sabeco và Habeco khó có thể lên sàn trong năm nay

Theo lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ Công Thương đã thành lập ban chỉ đạo và đang chỉ đạo rất quyết liệt để đưa lên sàn sớm nhất đối với Sabeco và Habeco. Tuy nhiên việc lên sàn trong năm nay rất khó thực hiện.
Xem tiếp

Tin tức khác về kiem toan nha nuoc

Kiểm toán Nhà nước: Nhà ở xã hội rất nhiều vấn đề

Cơ chế xác định giá bán nhà ở xã hội chưa quan tâm đến việc đảm bảo sự phù hợp giữa giá bán với thu nhập, khả năng thanh toán của các đối tượng được mua loại nhà này… là một trong số vấn đề Kiểm toán Nhà nước vạch ra.
Xem tiếp

Đề cử Bí thư Nghệ An làm Tổng kiểm toán Nhà nước

Sáng 5/4, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trình Quốc hội nhân sự bầu Tổng kiểm toán Nhà nước và Chủ nhiệm các Ủy ban.
Xem tiếp

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7