khu cong nghiep - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về khu cong

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề khu cong nghiep

Thứ Tư, ngày 25/01/2017 14:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề khu cong nghiep. Mời các bạn đón đọc các bài viết về khu cong nghiep và chia sẻ thông tin khu cong nghiep trên 24H.
Tin tức mới nhất về khu cong nghiep

Tái diễn cảnh người dân xếp hàng dài chờ rút tiền ở các khu công nghiệp

Đến hẹn lại lên, vài ngày trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đã xuất hiện hiện tượng ATM của một số ngân hàng không đảm bảo theo yêu cầu, gián đoạn trong hoạt động, khiến người dân xếp hàng dài chờ rút tiền, nhất là ở địa bàn các khu công nghiệp, khu chế xuất.
Xem tiếp

Cháy lớn ở KCN Long Bình, lửa ngùn ngụt trong đêm

Ngọn lửa bốc cao ngùn ngụt tại một công ty ở KCN Long Bình, lực lượng PCCC phải điều động gần chục xe chữa cháy đến hiện trường.
Xem tiếp

Tin tức khác về khu cong nghiep

Ảnh: Tan hoang kho hàng 2.000m2 bị “bà hỏa” viếng thăm

Một kho hàng rộng khoảng 2.000m2 chứa gỗ, sơn, máy móc, phụ tùng ô tô… thuộc khu công nghiệp Ngọc Hồi (Thanh Trì, Hà Nội) bị “bà hỏa” ghé thăm.
Xem tiếp

Phát hiện cả tấn cá thối tại quán cơm công nhân

Là nơi cung cấp suất cơm hàng ngày cho công nhân khu công nghiệp nhưng quán cơm lại sử dụng nguyên liêu hôi thối để chế biến.
Xem tiếp

Kiến nghị cấp phép các khu công nghiệp dệt may quy mô lớn

Bộ Công thương vừa kiến nghị Chính phủ xem xét, thống nhất quy hoạch và cấp phép khu công nghiệp dệt may lớn từ 500 - 1.000 ha.
Xem tiếp

Hơn 225.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp

Thông tin trên được các chuyên gia đưa ra trong hội thảo “Đổi mới công tác đào tạo nhân lực cho các khu công nghiệp và khu chế xuất ở Việt Nam” do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ-TB&XH, Chương trình đổi mới đào tạo nghề tại Việt Nam (GIZ) tổ chức sáng 26/5.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7