Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề không khí lạnh tăng cường
Thứ Tư, ngày 03/02/2016 17:35 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề không khí lạnh tăng cường. Mời các bạn đón đọc các bài viết về không khí lạnh tăng cường và chia sẻ thông tin không khí lạnh tăng cường trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về không khí lạnh tăng cường

Tối mai (4.2), rét đậm, rét hại quay trở lại miền Bắc 03/02/2016 17:35:16 Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương nhận định, hôm nay (3.2), ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo khoảng chiều và tối mai (4.2), không khí lạnh tăng cường trở lại duy trì rét đậm, rét hại ở các tỉnh phía Bắc.
Xem tiếp

Miền Bắc sắp đón rét kỷ lục, có thể xuất hiện mưa tuyết Trưởng phòng dự báo hạn ngắn (Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương) cho biết: Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ miền Bắc có thể giảm sâu gây rét đậm, rét hại. Một số vùng núi cao như Mẫu Sơn, Sapa… có thể xuất hiện băng giá và mưa tuyết khi nhiệt độ giảm xuống còn khoảng 2 đến -2 độ C.
Xem tiếp

Tin tức khác về không khí lạnh tăng cường

Không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ miền Bắc giảm Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết, đêm qua (27.12) có một bộ phận không khí lạnh mới từ phía bắc tăng cường yếu xuống miền Bắc, gây mưa nhỏ vài nơi. Nhiệt độ các tỉnh, thành đang bắt đầu giảm xuống.
Xem tiếp

Rét đậm bao phủ miền Bắc, Mẫu Sơn chuyển rét 3,3 độ C Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh từ phía bắc liên tiếp tăng cường xuống. Đêm qua (15.12), miền Bắc có mưa, mưa nhỏ đều khắp, rét đậm đã bao phủ toàn Bắc Bộ, vùng núi rét hại, các vùng núi cao trời rét hại nặng.
Xem tiếp

Miền Bắc chuyển rét đậm, có nơi nhiệt độ xuống 3 độ C Từ chiều nay (15.12) trở đi, rét đậm tấn công vùng đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, sau đó sẽ lan tỏa ra toàn miền Bắc.
Xem tiếp

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh tăng cường Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ cao nhất các khu vực giảm khoảng 2-3 độ C.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7