khong khi lanh tang cuong - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề không khí lạnh tăng cường

Thứ Ba, ngày 22/03/2016 07:37 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề không khí lạnh tăng cường. Mời các bạn đón đọc các bài viết về không khí lạnh tăng cường và chia sẻ thông tin không khí lạnh tăng cường trên 24H.
Tin tức mới nhất về không khí lạnh tăng cường

Dự báo thời tiết VTV 22/3: Miền Bắc tiếp tục nồm ẩm

Các tỉnh miền Bắc tiếp tục duy trì kiểu thời tiết nồm ẩm, trời mưa nhỏ, có sương mù, không gian mờ mịt và ẩm ướt, nhiệt độ khoảng 22 độ. Đến trưa và chiều nay, gió đông nam tạm thời yếu đi và khả năng mưa mới ngớt dần, trời hửng sáng.
Xem tiếp

Miền Bắc lại sắp đón đợt không khí lạnh tăng cường

Từ 11.3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục đón thêm đợt không khí lạnh mới, trời chuyển rét, nhiều nơi có mưa, sương mù rải rác.
Xem tiếp

Tin tức khác về không khí lạnh tăng cường

Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chìm trong mưa rét

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, từ ngày mai (19.2), miền Bắc tiếp tục duy trì nền nhiệt thấp, có mưa rào. Vùng núi có nơi rét đậm.
Xem tiếp

Tối mai (4.2), rét đậm, rét hại quay trở lại miền Bắc

Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương nhận định, hôm nay (3.2), ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo khoảng chiều và tối mai (4.2), không khí lạnh tăng cường trở lại duy trì rét đậm, rét hại ở các tỉnh phía Bắc.
Xem tiếp

Miền Bắc sắp đón rét kỷ lục, có thể xuất hiện mưa tuyết

Trưởng phòng dự báo hạn ngắn (Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương) cho biết: Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ miền Bắc có thể giảm sâu gây rét đậm, rét hại. Một số vùng núi cao như Mẫu Sơn, Sapa… có thể xuất hiện băng giá và mưa tuyết khi nhiệt độ giảm xuống còn khoảng 2 đến -2 độ C.
Xem tiếp

Không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ miền Bắc giảm

Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết, đêm qua (27.12) có một bộ phận không khí lạnh mới từ phía bắc tăng cường yếu xuống miền Bắc, gây mưa nhỏ vài nơi. Nhiệt độ các tỉnh, thành đang bắt đầu giảm xuống.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7