Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề khoai tây
Thứ Tư, ngày 11/11/2015 09:37 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề khoai tây. Mời các bạn đón đọc các bài viết về khoai tây và chia sẻ thông tin khoai tây trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về khoai tây

Đà Lạt lại cho khoai tây Trung Quốc vào chợ Ngày 10-11, ông Dương Ngọc Đức, Trưởng phòng Kinh tế TP Đà Lạt (Lâm Đồng), cho biết UBND TP Đà Lạt vừa có cuộc họp với tiểu thương chợ nông sản Đà Lạt và đồng ý cho nhập trở lại khoai tây Trung Quốc vào chợ để kinh doanh.
Xem tiếp

Nới thời hạn cấm khoai tây Trung Quốc đến hết ngày 1/11 Chiều ngày 21.10, UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã có thông báo tới các tiểu thương chấp thuận cho đưa khoai tây Trung Quốc vào Chợ đầu mối nông sản Đà Lạt đến hết ngày 1.11.2015.
Xem tiếp

Tin tức khác về khoai tây

Dời lệnh cấm khoai tây Trung Quốc đến 1-11 Sau khi tiếp nhận nhiều ý kiến của tiểu thương, UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đồng ý gia hạn lệnh cấm khoai tây Trung Quốc vào chợ nông sản Đà Lạt đến ngày 1-11.
Xem tiếp

Hồng Trung Quốc "giết" hồng Đà Lạt Người dân Đà Lạt đành phải bấm bụng chặt bỏ cây đặc sản có một không hai ở Việt Nam.
Xem tiếp

Đã mắt ngắm cây "đẻ" ra cả khoai tây lẫn cà chua Giống cây kép với gốc khoai tây, ngọn cà chua - TomTato là một giải pháp vô cùng hiệu quả cho những nhà phố với diện tích chật hẹp. Còn gì tiện ích và tuyệt vời hơn khi chỉ trồng một cây vừa cho củ, lại vừa cho quả.
Xem tiếp

Chiêu "tân trang" khoai tây kém chất lượng Những ngày gần đây, nhiều vựa khoai tây tại chợ nông sản thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) đã bẻ mầm khoai tây, dùng bột đất đỏ của Đà Lạt bôi xung quanh củ khoai để che giấu mắt mầm và vỏ xanh rồi đưa đi TPHCM và các tỉnh khác tiêu thụ. Trước khi tiến hành tân trang khoai tây, hầu hết các vựa đều tháo bảng hiệu, tháo số quầy để tránh bị theo dõi.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7