khao co - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về khao co

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề khao co

Thứ Sáu, ngày 17/03/2017 14:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề khao co. Mời các bạn đón đọc các bài viết về khao co và chia sẻ thông tin khao co trên 24H.
Tin tức mới nhất về khao co

Thân thế thực sự của tượng pharaoh khổng lồ 3.000 năm

Bức tượng pharaoh khổng lồ 3.000 năm mới được phát hiện ở Cairo, trên thực tế không phải Ramses II vĩ đại nhất lịch sử Ai Cập cổ đại mà là một người khác.
Xem tiếp

Hộp sọ 400.000 năm tuổi hé lộ bí mật tổ tiên loài người

Hộp sọ ước tính có niên đại đến gần 500.000 triệu năm, có thể cung cấp góc nhìn mới về cách con người tiến hóa ra sao ở Tây Âu thời tiền sử.
Xem tiếp

Tin tức khác về khao co

Iraq: Cung điện 2.600 tuổi ẩn dưới lăng mộ nhà tiên tri

Các nhà khảo cổ xác minh thiệt hại ở khu vực phía đông thành phố Mousl, Iraq sau khi phiến quân IS rút chạy thì bất ngờ phát hiện ra cung điện 2.600 tuổi nằm dưới đống đổ nát của lăng mộ nhà tiên tri nổi tiếng Jonah.
Xem tiếp

Xương người “khổng lồ” cùng kho báu 2.500 tuổi ở Iran

Bộ xương người “khổng lồ” có chiều cao lên tới hơn 2 mét, kích thước khá lớn so với chiều cao trung bình của con người cổ đại cách đây khoảng 2.000 năm.
Xem tiếp

Phát hiện đồ chơi tình dục trong lăng mộ 2.000 năm ở TQ

Các nhà khảo cổ tìm thấy những đồ chơi tình dục trong lăng mộ 2.000 năm tuổi của quý tộc thời Hán ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.
Xem tiếp

Kho cổ vật dưới đáy Lục Nam giang

Sông Lục Nam (tên chữ sông Minh Đức) là dòng sông bắt nguồn từ huyện Đình Lập (tỉnh Lạng Sơn) chảy qua các huyện Sơn Động, Lục Ngạn, Lục Nam của tỉnh Bắc Giang. Một bất ngờ mới đây được giới khảo cổ học biết đến khi hàng vạn cổ vật được vớt lên từ đáy sông này và đang được bảo quản bởi một người… thợ sửa thuyền. Kho cổ vật ấy được đánh giá có giá trị to lớ
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7