khanh ly - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT khanh ly

 >> 

khanh ly - khanh ly

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề khanh ly
Thứ Sáu, ngày 29/08/2014 15:47 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề khanh ly. Mời các bạn đón đọc các bài viết về khanh ly và chia sẻ thông tin khanh ly trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về khanh ly

Giấy tác quyền của Trịnh Công Sơn có giá trị pháp lý Theo nhiều chuyên gia pháp lý, dù chỉ là bản giấy viết tay từ năm 2000 và có hình thức sơ sài nhưng theo pháp luật dân sự thì nó có đầy đủ giá trị pháp lý nếu đó thực sự là của Trịnh Công Sơn.
Xem tiếp

Khánh Ly công bố thủ bút của Trịnh Công Sơn Lần đầu tiên, ca sỹ Khánh Ly công bố văn bản viết tay có chữ ký của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn cho phép sử dụng ca khúc của mình. Cùng lúc đó, số tiền tác quyền hai đêm nhạc Khánh Ly phải nộp là 250 triệu đồng, tại cuộc làm việc với Thanh tra Bộ VH-TT&DL chiều 27/8.
Xem tiếp

Tin tức khác về khanh ly

Show Khánh Ly phải nộp 250 triệu tiền tác quyền Đơn vị tổ chức show Khánh Ly - Cty TNHH Giải trí Đồng Dao sẽ phải trả cho Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam (VCMPC) 250 triệu tiền tác quyền cho 2 đêm nhạc tại Hà Nội và Đà Nẵng.
Xem tiếp

NS Phó Đức Phương: Kẻ quay lưng, người ủng hộ Điều ngạc nhiên là dù trung tâm của NS Phó Đức Phương được lập ra nhằm bảo vệ quyền lợi của các nhạc sỹ, thế nhưng trung tâm lại bị một số nhạc sỹ quay lưng.
Xem tiếp

Phú Quang thôi "mượn" NS Phó Đức Phương đòi bản quyền Nhạc sỹ Phú Quang tiết lộ: Ông đã ngừng làm việc với Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả Âm nhạc (VCPMC) do nhạc sỹ Phó Đức Phương làm Giám đốc.
Xem tiếp

Khánh Ly và sự trở về không trọn vẹn Hai liveshow tăng thêm, đầy tính kinh doanh của BTC dường như đã làm ảnh hưởng đến đêm diễn đầu tiên của nữ hoàng chân đất Khánh Ly, khiến cuộc trở về của bà không trọn vẹn.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU ASIAD 2014, ASIAD 2014, THE VOICE KID 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7