iphone moi - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT iphone moi

 >> 

iphone moi - iphone moi

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề iphone moi
Thứ Tư, ngày 27/08/2014 06:01 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề iphone moi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về iphone moi và chia sẻ thông tin iphone moi trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về iphone moi

iPhone 6 đo được nhịp tim, lượng đường trong máu Chip xử lý Apple A8 trên iPhone 6 còn có tên mã là Phosphorus, có khả năng thu thập nhiều dữ liệu tốt hơn M7, đo được nhịp tim và lượng đường trong máu.
Xem tiếp

HOT: Ảnh thực tế iPhone 6 đọ dáng iPhone 5 Với kiểu dáng bo tròn, cùng màn hình lớn hơn là điều chúng ta dễ dàng nhận thấy về chiếc iPhone 6.
Xem tiếp

Tin tức khác về iphone moi

Đối tác Apple bất ngờ đăng bán iPhone 6, thiết kế đẹp Đối tác của Apple tại Trung Quốc vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh được cho là chính thức của iPhone 6 sắp tới, cho thấy thiết kế đẹp hơn nhiều những bản rò rỉ.
Xem tiếp

Xác nhận iPhone 6 bản 128GB, loại bản 32GB iPhone 6 của Apple sẽ công bố ngày 09 tháng 9 và có sẵn với hai phiên bản màn hình 4,7 inch và 5,5 inch.
Xem tiếp

iPhone 6 lắp ráp hoàn chỉnh rò rỉ Hình ảnh rò rỉ lần này cho chúng ta thấy chiếc iPhone 6 khi lắp ráp hoàn chỉnh nó như thế nào.
Xem tiếp

iPhone 6 vẫn dùng RAM 1GB như iPhone 5S Theo sơ đồ rò rỉ từ Trung Quốc cho thấy, iPhone 6 vẫn trung thành với bộ nhớ RAM 1GB và chạy trên chip A8 mới.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7