Hy Lap - Tin tức nhanh nóng mới nhất về Hy Lạp

 >> 

Hy Lạp - Hy Lap

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Hy Lạp
Thứ Ba, ngày 07/07/2015 08:15 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Hy Lạp. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Hy Lạp và chia sẻ thông tin Hy Lạp trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Hy Lạp

"Bi kịch" Hy Lạp ảnh hưởng đến VN ra sao? Rất cần học hỏi nghiêm túc từ “bài học” khủng hoảng kinh tế ở Hy Lạp.
Xem tiếp

Bộ trưởng Tài chính Hy Lạp tuyên bố từ chức Bộ trưởng Bộ Tài chính Hy Lạp tuyên bố từ chức sau khi nhân dân Hy Lạp bỏ phiếu “không” để từ chối những chính sách hà khắc từ các chủ nợ quốc tế.
Xem tiếp

Tin tức khác về Hy Lạp

Người đàn ông Anh gây quỹ cứu Hy Lạp Một người đàn ông nước Anh tên là Thom Feeney đang đứng ra phát động chiến dịch gây quỹ từ cộng đồng để giúp Hy Lạp trả khoản nợ 1,8 tỷ USD cho Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF). 8 ngày sau khi phát động, chiến dịch thu về hơn 2 triệu USD.
Xem tiếp

Hy Lạp sẽ "gặp ác mộng" nếu rời khỏi Eurozone Hy Lạp sẽ gặp ác mộng nếu rời khỏi Eurozone và quay trở lại dùng đồng nội tệ. Quốc gia này có sẽ xảy ra hỗn loạn lớn.
Xem tiếp

Người đàn ông Hy Lạp òa khóc vì không rút được tiền Một người đàn ông Hy Lạp đã xếp hàng tại ba ngân hàng tại thành phố Thessaloniki vào ngày 3.7 để chờ rút số tiền lương hưu cho vợ mình. Tuy nhiên, sự chờ đợi của ông chỉ là vô ích.
Xem tiếp

Dân Hy Lạp dùng cà phê để "xoa dịu" nỗi buồn vỡ nợ Cuộc khủng hoảng tài chính của Hy Lạp đang khiến cho người dân nơi đây phải tiết kiệm từng đồng để sống qua ngày và họ đang dùng cafe để xoa dịu nỗi buồn vỡ nợ. Hôm nay 5.7, người dân nước này phải tự quyết định vận mệnh của mình trong cuộc trưng cầu dân ý.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, THỂ THAODIEM CHUAN LOP 10TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015, TIN TUC THE THAO, , NGHE NHACLAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA VIET NAMCƯỜI 24HNGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANHTHỜI TRANG, DIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG MOI NHATKET QUA BONG DADIEM THI 2015, TIN BONG DAWIMBLEDON 2015, DIEM THIThảm sát ở Bình Phước
X
CNT2T3T4T5T6T7