Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề hop quoc hoi

Thứ Ba, ngày 12/07/2016 18:11 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hop quoc hoi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hop quoc hoi và chia sẻ thông tin hop quoc hoi trên 24H.
Tin tức mới nhất về hop quoc hoi

Tiếp tục lùi thời gian trình dự án Luật Biểu tình

Tại phiên họp Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng 12/7, tờ trình dự kiến điều chỉnh chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2016 và chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2017 thông tin sẽ tiếp tục lùi thời gian trình dự án Luật Biểu tình.
Xem tiếp

Gần 96% đại biểu Quốc hội là đảng viên

Tổng thư ký Quốc hội (QH) Nguyễn Hạnh Phúc cho biết kết quả bầu cử QH khoá XIV cho thấy đại biểu QH là đảng viên chiếm 95,8%; đại biểu QH là người ngoài Đảng chiếm 4,2%, giảm 50% so vo với khóa XIII.
Xem tiếp

Tin tức khác về hop quoc hoi

ĐBQH: “Chúng ta làm dân thường một vài giờ xem”

Theo ông Trương Trọng Nghĩa, hiện nay đất nước ta kém an toàn hơn so với nhiều năm trước đây. Vì vậy Quốc hội khóa 14 phải tăng giám sát việc thi hành pháp luật để đảm bảo an toàn, hạnh phúc, quyền công dân của người dân.
Xem tiếp

“Đánh giá của cử tri đôi lúc rất nghiệt ngã nhưng cũng công bằng, độ lượng”

Đại biểu Huỳnh Nghĩa (TP Đà Nẵng) đã phải thốt lên như vậy khi Quốc hội thảo luận về báo cáo nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII (28/3).
Xem tiếp

Ông Nguyễn Sinh Hùng: "Làm lãnh đạo chỉ có 2 việc"

"Thứ nhất, Đảng, Nhà nước, nhân dân đã tin tưởng, giao cho mình những việc gì thì cố gắng làm tốt... Thứ 2 là chuẩn bị người thay thế mình cho tốt”- Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chia sẻ.
Xem tiếp

"Cần chấn chỉnh việc xây dựng tượng đài hoành tráng"

Trong phần phát biểu trước Quốc hội, Đại biểu Lê Nam (Thanh Hóa) đã thẳng thắn đề nghị Chính phủ cần báo cáo việc xây dựng tượng đài trước Quốc hội để sớm chấn chỉnh.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7