hop quoc hoi - Tin tuc 24h Online, Video ảnh mới nhất hop quoc

 >> 

hop quoc hoi - hop quoc hoi

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề hop quoc hoi
Thứ Năm, ngày 20/11/2014 07:52 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hop quoc hoi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hop quoc hoi và chia sẻ thông tin hop quoc hoi trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về hop quoc hoi

Thủ tướng: Không dùng ngân sách giải quyết nợ xấu Trả lời chất vấn trước Quốc hội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, không có ngân sách và cũng không sử dụng ngân sách để giải quyết nợ xấu.
Xem tiếp

Bộ trưởng LĐ-TB-XH: Đã hạn chế tìm mộ liệt sĩ bằng ngoại cảm “Có một số hiện tượng lừa đảo, tìm mộ liệt sĩ giả, chúng tôi đã chuyển hồ sơ để cơ quan điều tra xử lý”, Bộ trưởng Lao động Thương binh và Xã hội nói.
Xem tiếp

Tin tức khác về hop quoc hoi

Lương cán bộ quá cao trong khi lương công nhân thấp Đại biểu Quốc hội đề nghị quy định cụ thể để tránh trường hợp có sự chênh lệch quá lớn thu nhập giữa người quản lý và các đối tượng còn lại trong doanh nghiệp. Bởi nguồn vốn sử dụng trong doanh nghiệp là vốn nhà nước.
Xem tiếp

Chốt danh sách 4 bộ trưởng sẽ trả lời chất vấn Trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIII có Bộ trưởng Bộ Công Thương, Nội vụ, Giao thông Vận tải, Lao động - Thương binh và Xã hội.
Xem tiếp

Tăng lương từ ngày 1/1/2015 cho 6,3 triệu người Từ 1/1/2015, khoảng 6,3 triệu người thuộc nhiều đối tượng như công chức, viên chức, lực lượng vũ trang sẽ được điều chỉnh tăng lương.
Xem tiếp

Cấm dùng tiền, tài sản mua chuộc cử tri trong bầu cử Dự thảo Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân đưa ra quy định “không được sử dụng tiền, tài sản hoặc lợi ích vật chất để lôi kéo, mua chuộc cử tri”.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH, TIN MOI 24H, LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014, QUYNH NGADam cuoi Lam Truong
X
CNT2T3T4T5T6T7