Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề hop quoc hoi
Thứ Hai, ngày 02/11/2015 11:38 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hop quoc hoi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hop quoc hoi và chia sẻ thông tin hop quoc hoi trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về hop quoc hoi

"Cần chấn chỉnh việc xây dựng tượng đài hoành tráng" Trong phần phát biểu trước Quốc hội, Đại biểu Lê Nam (Thanh Hóa) đã thẳng thắn đề nghị Chính phủ cần báo cáo việc xây dựng tượng đài trước Quốc hội để sớm chấn chỉnh.
Xem tiếp

ĐBQH phát biểu quá thời gian sẽ bị ngắt âm thanh? Có ý kiến đề nghị quy định biện pháp thích hợp như ngắt hệ thống âm thanh trong trường hợp đại biểu Quốc hội phát biểu quá thời gian quy định, thay vì để chủ tọa nhắc nhở.
Xem tiếp

Tin tức khác về hop quoc hoi

Phu nhân cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh bất ngờ thăm Quốc hội Sáng nay (25.6), khi Quốc hội đang họp bất ngờ có cụ bà 97 tuổi đến thăm, Quốc hội đã nhiệt liệt chào đón. Cụ là Ngô Thị Huệ (hay còn gọi Bảy Huệ), phu nhân cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh.
Xem tiếp

Mở đường cho “dân kiện quan” Khi dân kiện cơ quan nhà nước, cần quy định rõ người được ủy quyền cũng như chế tài trách nhiệm người bị kiện để bảo đảm công lý được thực thi.
Xem tiếp

Công an xã được điều tra ban đầu hay không? Tranh luận đáng chú ý nhất về dự án Luật Tổ chức cơ quan điều tra hình sự giữa các ĐBQH sáng 19-6 là thẩm quyền điều tra của công an xã.
Xem tiếp

Nếu kiện việc bán... Mặt trăng thì xử thế nào? Đó là ví von của Đại biểu Quốc hội Đỗ Văn Đương (TP.HCM) khi góp ý vào dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) sáng 10.6.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7