hop quoc hoi - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT hop quoc hoi

 >> 

hop quoc hoi - hop quoc hoi

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề hop quoc hoi
Thứ Ba, ngày 24/06/2014 14:18 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hop quoc hoi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hop quoc hoi và chia sẻ thông tin hop quoc hoi trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về hop quoc hoi

Gần 4,5 triệu kiều bào được giữ quốc tịch Việt Nam Với việc Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quốc tịch Việt Nam được Quốc hội thông qua sáng nay (24/6), gần 4,5 triệu người Việt ở nước ngoài không còn lo lắng bị mất quốc tịch Việt Nam.
Xem tiếp

Bộ trưởng Tư pháp trả lời chất vấn trước Quốc hội Sáng nay (12/6), Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường tiếp tục trả lời chất vấn các đại biểu Quốc hội. Một trong những nội dung trọng tâm được các đại biểu nêu lên ngay đầu phiên chất vấn sáng nay liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ của Chính phủ trong việc triển khai thi hành Hiến pháp có hiệu lực thi hành từ đầu năm nay.
Xem tiếp

Tin tức khác về hop quoc hoi

Không dừng lấy phiếu tín nhiệm Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng khẳng định: “Việc lấy phiếu, bỏ phiếu tín nhiệm chỉ tạm dừng tại kỳ họp thứ 7 để sửa Nghị quyết 35 cho chất lượng hơn, đồng bộ hơn chứ không phải dừng hẳn”.
Xem tiếp

Kim Jong-un đắc cử Quốc hội với số phiếu 100% Ở khu vực bầu cử của mình, Kim Jong-un được bầu vào Quốc hội với 100% phiếu ủng hộ.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7