hop quoc hoi - Tin tức nhanh nóng mới nhất về hop quoc hoi

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề hop quoc hoi
Thứ Năm, ngày 25/06/2015 11:44 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hop quoc hoi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hop quoc hoi và chia sẻ thông tin hop quoc hoi trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về hop quoc hoi

Phu nhân cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh thăm Quốc hội Sáng nay (25.6), khi Quốc hội đang họp bất ngờ có cụ bà 97 tuổi đến thăm, Quốc hội đã nhiệt liệt chào đón. Cụ là Ngô Thị Huệ (hay còn gọi Bảy Huệ), phu nhân cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh.
Xem tiếp

Mở đường cho “dân kiện quan” Khi dân kiện cơ quan nhà nước, cần quy định rõ người được ủy quyền cũng như chế tài trách nhiệm người bị kiện để bảo đảm công lý được thực thi.
Xem tiếp

Tin tức khác về hop quoc hoi

Công an xã được điều tra ban đầu hay không? Tranh luận đáng chú ý nhất về dự án Luật Tổ chức cơ quan điều tra hình sự giữa các ĐBQH sáng 19-6 là thẩm quyền điều tra của công an xã.
Xem tiếp

Nếu kiện việc bán... Mặt trăng thì xử thế nào? Đó là ví von của Đại biểu Quốc hội Đỗ Văn Đương (TP.HCM) khi góp ý vào dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) sáng 10.6.
Xem tiếp

Đề xuất bỏ phí xe máy Đại biểu Quốc hội đề nghị bỏ phí sử dụng đường bộ với xe máy, địa phương ủng hộ để gỡ bớt gánh nặng cho người dân.
Xem tiếp

Đề xuất bãi bỏ phí giao thông đối với xe máy Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính-Ngân sách của QH Phùng Quốc Hiển đề nghị Chính phủ nghiên cứu, rà soát, có thể bãi bỏ một số khoản phí, lệ phí, trong đó có phí giao thông đối với xe máy.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7