Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề hói đầu

Chủ Nhật, ngày 09/04/2017 12:56 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hói đầu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hói đầu và chia sẻ thông tin hói đầu trên 24H.
Tin tức mới nhất về hói đầu

8 cảnh báo nghiêm trọng cho đàn ông

So với phụ nữ, đàn ông thường chủ quan với sức khỏe và ít chịu đi khám hơn. Họ làm lơ nhiều triệu chứng bệnh, để nó tự khỏi.
Xem tiếp

Khổ sở với những cơn đau lạ

Theo Hội Đau TP HCM, kết quả khảo sát 1.100 người dân (18 tuổi trở lên) trên địa bàn TP cho thấy hơn 30% bị đau, ảnh hưởng xấu đến cảm xúc và công việc
Xem tiếp

Tin tức khác về hói đầu

Xe chở dầu lao xuống ruộng, dân đổ xô "hôi dầu"

Chiều 9-1, một chiếc xe bồn chở dầu đã bị lật trên quốc lộ 1 (đoạn qua xã Tam An, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) bị lật. Lợi dụng lúc này, nhiều người dân đã hứng dầu đem về sử dụng.
Xem tiếp

Nam giới hói đầu dễ mắc bệnh vô sinh

Dân gian thường cho rằng hói đầu là một dấu hiệu đầy nam tính của một người đàn ông, nhưng một nghiên cứu mới chứng minh rằng những người hói đầu khi còn trẻ - độ tuổi khoảng 30 – thực tế là kém năng lực sinh sản.
Xem tiếp

Hói đầu và ung thư tuyến tiền liệt: Có liên quan!

Khảo sát của Viện Ung thư quốc gia Mỹ mới được báo cáo tại hội nghị của Hội Nghiên cứu ung thư Mỹ ở TP Philadelphia khẳng định thêm mối liên hệ giữa chứng hói đầu và ung thư tuyến tiền liệt cũng như nguy cơ tử vong cao do bệnh này.
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7